Đậu Visa

Bạn cần xin visa khẩn cấp?

Bạn cần xin visa khẩn cấp

Đậu Visa thường xuyên khuyên khách hàng của mình tiến hành hồ sơ xin visa trước ngày dự tính đi Mỹ ít nhất 2 tháng vì 3 lý do sau đây:

1. Khi nộp đơn và lệ phí phỏng vấn visa, Lãnh sự quán sẽ cấp lịch hẹn phỏng vấn cho bạn ít nhất 3 – 4 tuần sau. Thậm chí lâu hơn vào những tháng cao điểm khi số lượng hồ sơ nộp vào quá nhiều.

2. Có đủ thời gian để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và luyện phỏng vấn với Đậu Visa thật chu đáo.

3. Phỏng vấn đậu visa xong thì mua vé máy bay trước ngày đi ít nhất 1 tháng để mua được vé giá tốt. Vé máy bay đi đã mắc, mua đi liền còn mắc hơn.

Tuy nhiên đôi khi có những tình huống bất khả kháng và cấp bách khiến chúng ta phải cần xin visa khẩn cấp dù trước đó không có kế hoạch xin visa. Để tránh ảnh hưởng quy trinh xét duyệt hồ sơ và đảm bảo quyền lợi công bằng cho mọi đương đơn xin visa, Lãnh sự quán quy định cụ thể 1 vài trường hợp có thể được xem xét lịch hẹn phỏng vấn khẩn ưu tiên:

– Bạn cần đến Mỹ để điêu trị y tế khẩn cấp nguy hiểm đến tính mạng của bạn

– Người thân của bạn gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, tham dự lễ tang của người thân vừa qua đời bất ngờ

– Bạn cần tham gia 1 cuộc họp đột xuất với công ty đối tác. Một chuyến đi công tác đột xuất không được dự tính trước trong lịch trình làm việc và chuyến đi này có ý nghĩa quan trọng hoặc nguy cơ tổn thất nghiêm trọng về mặt tài chính 

Đậu Visa có thể giúp bạn trong những tình huống khẩn cấp. Liên hệ với Đậu Visa ngay bạn nhé, cấp bách lắm rồi đừng chần chừ.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top