Đậu Visa

Bảo lãnh diện hôn phu hôn thê dễ rớt, không chắc chắn có đúng không?

bao lanh dien hon the

Xuất phát từ quan điểm bảo lãnh diện vợ chồng khả năng đậu visa cao hơn vì đã chính thức đăng ký kết hôn hợp pháp tại Việt Nam rồi nên có nhiều người tin rằng “diện hôn phu hôn thê dễ rớt visa vì khó thuyết phục lãnh sự quán hơn do chưa có giấy hôn thú chính thức”

Trên thực tế, không hề có văn bản pháp lý nào từ sở di trú hoặc lãnh sự quán xác nhận tính đúng sai của việc này. Riêng Đậu Visa có những suy nghĩ như thế này xin được chia sẽ cùng bạn.

Khi sở di trú ban hành ra luật di trú quy định trình tự thủ tục bảo lãnh và phân diện visa, Đậu Visa tin rằng sở di trú không hề quy định trước kết quả của diện bảo lãnh rằng chọn diện này thì cho rớt ngược lại chọn diện kia thì cho đậu. Kết quả đậu hay rớt visa phụ thuộc vào hồ sơ của bạn có thuyết phục được viên chức lãnh sự quán trong buổi phỏng vấn về mối quan hệ tình cảm là thành thật hay không.
Diện hôn phu hôn thê và diện vợ chồng trên thực tế chỉ khác nhau về trình tự thủ tục cần thực hiện và thời gian xét duyệt hồ sơ chứ kết quả đậu rớt thì Đậu Visa nghĩ là như nhau không diện nào dễ đậu hơn diện nào.
Đậu Visa cũng tin rằng đòi hỏi bằng chứng chứng minh mối quan hệ thành thật giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh của 2 diện này là giống nhau. Nếu bạn chọn diện vợ chồng, bạn vẫn phải chứng minh mối quan hệ chứ không được miễn hoặc ưu tiên hơn. 

Từ những khách hàng đã phỏng vấn đậu visa thành công, Đậu Visa biết được rằng dù bạn bảo lãnh theo diện nào thì lãnh sự quán cũng phỏng vấn kỹ và hỏi nhiều câu hỏi rồi mới đưa ra quyết định chấp thuận hay từ chối visa.
Thêm vào đó, sở di trú cho phép bạn đăng ký kết hôn sau khi đến mỹ chứ không bắt buộc bạn phải đăng ký kết hôn trước tại Việt Nam hẳn phải có lý do.

Kết luận, Diện Hôn Phu Hôn Thê khó đậu visa, Diện vợ chồng cũng khó tương tư chứ không hề dễ hơn chút nào. Khó ở đây đến từ việc xét duyệt hồ sơ khắt khe kỹ lưỡng nhằm phát hiện kết hôn giả của Sở Di Trú và Lãnh Sự Quán chứ không đến từ diện bảo lãnh mà bạn chọn

Bạn có đồng ý với Đậu Visa không? Hãy cùng thảo luận chi tiết về hồ sơ của bạn với Đậu Visa nhé.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top