Đậu Visa

Bão lãnh diện vợ chồng khả năng đậu đảm bảo hơn?

bao lanh dien vo chong

Đa số mọi người đều nghĩ là khi bạn có giấy chứng nhận kết hôn thì viên chức lãnh sự quán sẽ tin tưởng hơn và sẽ đồng ý cấp visa dễ dàng hơn cho bảo lãnh diện vợ chồng, nhưng sự thật là:

Khi các bạn làm thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang mỹ định cư thì dù bạn kết hôn thật (yêu nhau và cưới thiệt) hay giả (không yêu nhau và tìm cách đi mỹ định cư) thì giấy chứng nhận kết hôn luôn là đồ thật. Thực tế 2 người không yêu nhau vẫn có thể đăng ký kết hôn và được chính quyền địa phương cấp giấy chứng nhận kết hôn hợp pháp.

Lãnh sự quán Mỹ hiểu rõ điều này, vậy nên điều Lãnh sự quán yêu cầu bạn chứng minh tình cảm là thật chứ không phải chứng minh tờ giấy hôn thú của bạn là đồ thiệt !!!

Thử hỏi ai dám nộp giấy hôn thú giả (con dấu giả – không phải do chính quyền địa phương cấp chính thức) cho lãnh sự quán để làm thủ tục bảo lãnh đúng không? Chỉ có người ta không yêu nhau mà vẫn kết hôn hợp pháp trên giấy tờ với nhau để làm bảo lãnh thôi.

Vì vậy dù bạn có giấy chứng nhận kết hôn và chọn diện vợ chồng để tiến hành thủ tục bảo lãnh, bạn vẫn phải chứng minh được tình cảm vợ chồng là thành thật thì mới đậu visa. Không chứng minh thuyết phục thì vẫn rớt. Do đó, khả năng đậu hay rớt không phải là do tờ giấy hôn thú mà là bằng chứng chứng minh được tình cảm giữa người bảo lãnh và vợ/chồng là thành thật.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ cần tư vấn cụ thể hơn trường hợp của mình để Đậu Visa như khách của Hoàng thì hãy liên hệ để được giúp đỡ nhé.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top