Đậu Visa

Báo sanh lãnh sự – Nhập quốc tịch Mỹ cho con

Báo sanh lãnh sự - Nhập quốc tịch Mỹ cho con
Nhap quoc tich My cho con

Trước tiên Đậu Visa xin được chúc mừng bạn đã chào đón thiên thần bé nhỏ của mình. Đậu Visa xin mến chúc em bé mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh và thông minh.

Theo quy định của Hiến pháp Hoa Kỳ, nếu trẻ em được sinh ra bên ngoài biên giới lãnh thổ nước Mỹ, nhưng tại thời điểm bé chào đời, bé có cha hoặc mẹ ruột là công dân quốc tịch Mỹ và người cha/mẹ ruột đã lưu trú ở Mỹ trên 5 năm, trong đó có ít nhất 2 năm trên 14 tuổi thì bé được công nhận là công dân quốc tịch Mỹ.

Thủ tục bạn cần làm đó chính là báo cáo cho Lãnh sự quán Mỹ biết về việc chào đời của em bé và chứng minh em bé thỏa mãn các điều kiện vừa nêu bên trên để được cấp giấy chứng sanh và hộ chiếu Mỹ, chính thức sở hữu các quyền lợi và nghĩa vụ của một công dân Mỹ. Thời hạn cho phép bạn thực hiện thủ tục nhập quốc tịch Mỹ cho con là từ ngày bé chào đời cho đến khi em bé đủ 18 tuổi. Tuy nhiên Đậu Visa khuyên bạn hãy tiến hành thủ tục báo sanh lãnh sự nhập quốc tịch Mỹ cho con càng sớm càng tốt vì quyền lợi của em bé.

Nếu bạn không tổng hợp được đầy đủ hồ sơ yêu cầu của Lãnh sự quán, đơn xin báo sanh lãnh sự của em bé sẽ bị từ chối nhưng bạn vẫn được nộp đơn bảo lãnh định cư Mỹ cho em bé theo thủ tục và quy định của các diện bảo lãnh phù hợp với trường hợp của bạn. 

Đậu Visa có thể hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ thủ tục báo sanh lãnh sự để em bé được nhanh chóng được nhập quốc tịch Mỹ một cách thuận lợi và suôn sẻ vì Đậu Visa nắm rõ danh mục hồ sơ quy định của Lãnh sự quán yêu cầu cũng như quy trình thực hiện toàn bộ thủ tục nhập quốc tịch Mỹ cho con. Đậu Visa cũng rất yêu mến trẻ con nên sẽ dành một sự ưu đãi đặc biệt về chi phí dịch vụ để hộ trợ cho phụ huynh và các bé. 

Liên hệ Đậu Visa để được hõ trợ nhanh chóng và chu đáo nhất bạn nhé
Hotline
: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

Scroll to Top