Bổ sung giấy xanh hồ sơ định cư Mỹ liệu có đơn giản?

Bổ sung giấy xanh hồ sơ định cư Mỹ liệu có đơn giản?
Bổ sung giấy xanh hồ sơ định cư Mỹ liệu có đơn giản?
Cả nhà ơi, Đậu Visa nhận thấy thời gian gần đầy số lượng hồ sơ phỏng vấn visa định cư Mỹ đặc biệt là diện vợ chồng, hôn phu hôn thê bị nhận giấy xanh bồ sung hồ sơ sau khi phỏng vấn ở LSQ Mỹ tương đối cao. Thậm chí có con chung với nhau rồi vẫn bị giấy xanh. Nguyên nhân là do đâu?

Bổ sung giấy xanh hồ sơ định cư Mỹ liệu có đơn giản?
Bổ sung giấy xanh hồ sơ định cư Mỹ liệu có đơn giản?
Theo kinh nghiệm và chứng kiến thực tế của Đậu Visa, Hiện tại LSQ Mỹ hạn chế số suất phỏng vấn visa 1 ngày chỉ còn 1/10 so với thời điểm trước dịch. Vì thế thời gian phỏng vấn dành cho mỗi đương đơn là nhiều hơn. Mà hỏi nhiều, thì dễ bị giấy xanh hoặc rớt luôn.
Hầu hết khách hàng của cty Đậu Visa thuận lợi nhận visa là vì được hướng dẫn trình bày hồ sơ và trả lời câu hỏi kỹ lưỡng trước khi tham dự buổi phỏng vấn.
Lưu ý, Đậu Visa KHÔNG chỉ dẫn khách hàng gian dối với viên chức LSQ. Mà Đậu Visa hướng dẫn Khách hàng trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, ngắn gọn xúc tích và dễ hiểu. Với sự chuẩn bị chu đáo, khách hàng của Đậu Visa có được sự tư tin và nắm bắt được tình huống của buổi phỏng vấn. Suôn sẻ là điều hiển nhiên.
Trung thực chia sẽ, hơn 90% khách dùng dịch vụ viết tường trình hồ sơ và trình bày lại hồ sơ, bằng chứng mối quan hệ của Đậu Visa được LSQ Mỹ chấp thuận cấp visa. Một tỷ lệ cao ngất ngưỡng. Đơn giản vì Đậu Visa biết LSQ yêu cầu điều gì và trình bày đúng đủ yêu cầu cho Khách nộp bổ sung.
Xin hãy ghi nhớ, giải trình hồ sơ, không phải cứ viết vài dòng cẩu thả là có được visa. Viết giải trình thì ai cũng viết được, Viết giải trình, tường trình mối quan hệ sao cho đậu được visa thì không phải ai cũng tự làm được. Đậu Visa luôn sẵn sàng giúp cả nhà Bổ sung giấy xanh thành công để được LSQ Cấp đi Mỹ đoàn tụ người thân.
🥇Visa của bạn – thành công của chúng ta 🥇
Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ từ Sở di trú, 6 bước bảo trợ tài chính NVC , luyện phỏng vấn visa LSQ , bị bổ sung giấy xanh, hồ sơ bị điều tra mối quan hệ.
LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐỂ ĐẬU VISA
☎️: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)
📧: hoanghokhai@gmail.com
🏢: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

  Bạn muốn đi nước nào?

  Đánh giá bài viết
  4.6/5

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?