Chi phí xin visa du lịch Úc và số dư ngân hàng tối thiểu

Chi phí xin visa du lịch Úc và số dư ngân hàng tối thiểu

Nếu bạn gọi cho Bộ Nội vụ và muốn hỏi về các khoản tiền,chi phí visa du lịch cần thiết cho visa du khách, đây thường là một kịch bản:

Bạn cần phải trình bao nhiêu tiền cho Bộ Di trú Úc để được cấp visa?
Bạn cần phải trình bao nhiêu tiền cho Bộ Di trú Úc để được cấp visa?

A: Xin chào, tôi muốn xin visa thăm thân. Tôi cần có bao nhiêu tiền?

D: Bạn cần có ít nhất AUD $ 1,000-1,500 nếu bạn đăng ký ở lại một tháng.

A: Nhưng vé máy bay của tôi sẽ tiêu tốn ít nhất 2.000 đô la Úc, bạn có chắc không?

D: Đừng lo lắng về vé. Có ít nhất AUD $ 1,000-1,500 và điều đó sẽ tốt cho một tháng. Nếu bạn có người thân, ai đó cung cấp chỗ ở miễn phí cho bạn, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần ít hơn thế.

Xin lưu ý rằng trên trang web của Bộ Nội vụ và trong tất cả các thư từ của họ có ghi rằng “Bạn không nên dựa vào lời khuyên của Bộ mà nên tham khảo ý kiến ​​của Đại diện Di trú đã Đăng ký”.

Chúng tôi khuyên khách hàng không nên dựa vào nội dung trang web của Bộ, vì thông tin được công bố chỉ là chung chung và có thể không có giá trị đối với trường hợp của bạn.

Các yêu cầu tài chính cho visa du lịch úc là gì?

 

Khi nộp đơn xin bất kỳ visa nào đến Úc, sẽ có một danh sách dài chi tiết các yêu cầu với các giấy tờ tài chính rất quan trọng khi nộp đơn
Khi nộp đơn xin bất kỳ visa nào đến Úc, sẽ có một danh sách dài chi tiết các yêu cầu với các giấy tờ tài chính rất quan trọng khi nộp đơn

Khi nộp đơn xin bất kỳ visa nào đến Úc, sẽ có một danh sách dài chi tiết các yêu cầu với các giấy tờ tài chính rất quan trọng khi nộp đơn, cụ thể là visa Du lịch. Vì chúng là visa ngắn hạn không cho phép tùy chọn làm việc nên điều cần thiết là chính phủ phải có bằng chứng rằng bạn sẽ có thể tự hỗ trợ tài chính trong chuyến đi của mình.

Nếu một trong các điều kiện không được đáp ứng, thì hồ sơ xin visa sẽ có khả năng bị từ chối.

Các yêu cầu cũng khác nhau tùy thuộc vào loại visa sẽ được nộp.

Ví dụ, các yêu cầu đối với visa công tác tác hoặc visa thăm thân chắc chắn sẽ khác nhau, nếu xét theo chức năng và mục đích.

Visa công tác chắc chắn sẽ có nhiều yêu cầu phức tạp hơn so với các yêu cầu đối với visa thăm thân.

Nói chung, khi nộp đơn xin visa du lịch đến Úc, có các yêu cầu như giấy tờ tùy thân liên quan đến ID quốc gia, giấy khai sinh và bất kỳ giấy tờ tùy thân nào khác.

Ngoài ra còn có các giấy tờ thông hành bao gồm hộ chiếu, visa đã được cấp, thẻ lên máy bay, hộ chiếu có đóng dấu và các giấy tờ khác liên quan đến việc đi nước ngoài. Ngoài ra, có một số biểu mẫu phải được điền, và điều quan trọng khác là các yêu cầu tài chính.

Tại sao là yêu cầu tài chính cho một Visa du lịch lại quan trọng?

 

Yêu cầu tài chính đối với Visa du lịch là những yêu cầu quan trọng cũng trở thành tiêu chuẩn để xác định xem bạn có đủ điều kiện hay không trong việc nộp đơn xin visa du lịch.

Khi nộp visa du lịch đến bất kỳ quốc gia nào, các yêu cầu tài chính này phải được bao gồm, mặc dù trong mỗi đơn xin visa đến một số quốc gia, các điều kiện khác nhau được yêu cầu.

Các yêu cầu tài chính này đối với Visa Du lịch Úc thường bao gồm bảng sao kê ngân hàng trong 3 tháng qua với số dư cuối kỳ ít nhất $ 5,000 AUD cho mỗi người nộp đơn, phiếu thanh toán, tài khoản được kiểm toán, hồ sơ thuế hoặc hạn mức thẻ tín dụng.

Nếu bạn có nhà tài trợ trong việc nộp Visa du lịch, người bảo lãnh của bạn cũng phải cung cấp các yêu cầu tài chính như thu nhập Úc hoặc đánh giá thuế ở nước ngoài, bảng sao kê ngân hàng trong 3 tháng gần nhất với số dư cuối kỳ ít nhất là $ 5,000 AUD cho một người nộp đơn, cũng như bằng chứng về quyền sở hữu tài sản ở Úc (nhà, xe hơi, cơ sở kinh doanh, v.v.)

Chúng tôi hiểu rằng các yêu cầu tài chính đối với Visa Du lịch là một trong những điều kiện có thể khiến bạn bối rối.

Nếu bạn đang bối rối về việc hiểu các yêu cầu tài chính này đối với visa Du lịch nhưng vẫn muốn đến Úc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp và đáng tin cậy để tránh bị từ chối đơn xin visa Du lịch.

Yêu cầu đối với visa du lịch Úc

 

Đậu Visa đã viết về các yêu cầu đối với visa du lịch
Đậu Visa đã viết về các yêu cầu đối với visa du lịch

Đậu Visa đã viết về các yêu cầu đối với visa du lịch –  hãy nhấp vào đây để tìm hiểu thêm. Xin lưu ý rằng bạn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu chung mà vẫn không nhận được visa thăm thân. Việc chính phủ đánh giá hoàn cảnh của bạn và liệu bạn có thực sự có động cơ nào khác ngoài việc đơn giản là đến thăm Úc hay không là tùy thuộc vào chính phủ.

Bằng cách sử dụng một dịch vụ làm visa, bạn có thể tăng cơ hội nhận được visa du lịch và tránh mắc phải những sai lầm phổ biến khi xin visa du lịch. Đôi khi, những sai sót trong việc tự nộp đơn có thể ảnh hưởng đến sự thành công của tất cả các đơn xin visa trong tương lai của bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ của một công ty visa, đặc biệt là nếu bạn dự định sau này sẽ nộp đơn xin bất kỳ loại visa Úc nào khác.

Phí hồ sơ

Nếu bạn nộp đơn xin visa du lịch loại 600, lệ phí xét duyệt visa của LSQ Úc là $ 140 trong trường hợp bạn nộp đơn từ bên ngoài nước Úc. Nếu bạn muốn gia hạn visa, lệ phí là $ 345. Nếu sau đó bạn muốn gia hạn thời gian lưu trú một lần nữa, bạn sẽ cần phải trả $ 1,045.

Việc gia hạn có nghĩa là bạn cần phải nộp đơn xin visa du lịch mới. Với mỗi hồ sơ mới, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu và hy vọng rằng nó sẽ được chấp thuận.
Ngoài ra nếu bạn chọn Đậu Visa là dịch vụ tư vấn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và thực hiện toàn bộ thủ tục xin visa đi Úc. Đậu Visa sẽ hỗ trợ bạn chi phí visa du lịch úc vô cùng hợp lý. Bạn an tâm xin visa cùng với Đậu Visa bạn nhé.

Các thành viên gia đình và visa thăm thân của họ

Nếu bạn muốn đi du lịch cùng gia đình của bạn đến Úc, xin lưu ý rằng mỗi người cần phải có visa. Điều đó có nghĩa là nếu một gia đình bốn người muốn đến Úc và họ cần visa, họ cần phải xin visa bốn người. Điều tương tự cũng được áp dụng nếu họ muốn kéo dài thời gian lưu trú.

Quyền với visa du lịch

Visa du lịch Úc cho phép bạn đến Úc để nghỉ lễ, đi công tác ngắn ngày hoặc thăm gia đình và bạn bè.

Visa này cũng cho phép người có visa:

 • Học tập tại Úc trong tối đa ba tháng.
 • Làm việc như một tình nguyện viên không được trả lương thực sự, nhưng chỉ khi một cư dân Úc không được trả tiền để làm công việc đó (bạn có thể được hoàn trả cho các chi phí tự trả như ăn và ở).

Du học Úc với visa du lịch

Nếu bạn đã có visa thăm thân và bạn muốn đăng ký một khóa học ngắn hạn tại Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn làm hồ sơ. Ngoài ra, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn có thắc mắc về đăng ký tham gia khóa học, lựa chọn khóa học, v.v.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho những người muốn cắt giảm chi phí đăng ký và chỉ cần một số hướng dẫn hoặc muốn một xem xét đơn đăng ký của họ và đưa ra một số mẹo và / hoặc lời khuyên trước khi nộp đơn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đầy đủ và dịch vụ xin visa cho khách hàng mà chúng tôi thường chuẩn bị các tài liệu quan trọng và do đó tăng cơ hội được chấp thuận của họ.

Đậu Visa – Dịch vụ làm visa Úc uy tín ở đây để giúp bạn.

Chúng tôi hiểu rằng việc xin visa đến Úc chắc chắn rất phức tạp. Các chuyên gia visa của chúng tôi tại Đậu Visa sẽ giúp bạn đánh giá các lựa chọn visa của mình. Chúng tôi có tỷ lệ thành công 98% và là một trong những dịch vụ visa uy tín tại TPHCM.

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tư vấn miễn phí nhé..

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?