Đậu Visa

Chúc mừng chị Thảo Phương đậu visa du lịch Mỹ

Visa du lịch Mỹ
Visa du lịch Mỹ

Hiện tại tình hình dịch bệnh Corona ngày càng diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thời điểm mới bùng phát dịch bệnh, xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng LSQ các nước Mỹ, Úc, Canada sẽ không cấp visa để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

Thực tế cho thấy, Việt Nam không phải là ổ dịch lớn mà chỉ là nước chịu ảnh hưởng liên đới. Số lượng ca nhiễm bệnh tại Việt Nam thuộc nhóm nước thấp nhất. Chính vì thế Việt Nam không bị LSQ các nước đưa vào danh sách hạn chế di chuyển hoặc tạm thời dừng cấp visa. Khách hàng của cty Đậu Visa vẫn đều đặn được LSQ Mỹ, Úc, Canada chấp thuận cấp visa mỗi ngày.

Đậu Visa tin rằng, ở bất kỳ thời điểm nào, nếu hồ sơ của bạn tốt, bạn sẽ thuận lợi thành công cho dù là dịch bệnh đang hoành hành. Còn nếu hồ sơ bạn yếu, thì có hay không có dịch vẫn rớt visa.

Việc chúng ta cần làm hiện tại là giữ sức khỏe tốt để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm. Trong thủ tục xin visa, bạn cần chuẩn bị được hồ sơ và điều kiện tốt, đáp ứng được những đòi hỏi quy định của LSQ các nước thì sẽ thành công


Đậu Visa xin chúc đại gia đình khách hàng thương yêu thật nhiều sức khỏe, bình an vượt qua dịch bệnh
Liên hệ tư vấn để được hỗ trợ có hồ sơ tốt khả năng đậu visa cao nha khách ơi:
Visa của bạn – thành công của chúng ta
Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, Hàn, Nhật:
Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)
Email: hoanghokhai@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

Scroll to Top