Đậu Visa

Chúc mừng KH Cẩm Lài phỏng vấn Đậu Visa du lịch Mỹ.

Visa du lịch Mỹ

Xin Visa du lịch Mỹ là điều kiện tiên quyết để bạn đặt chân đến nước Mỹ đây là điều khó khăn nhưng không phải là không có cách giải quyết

Chúc mừng KH Cẩm Lài phỏng vấn Đậu Visa du lịch Mỹ. Chị Lài sinh năm 1986, còn rất trẻ tuổi và độc thân. Hiện tại, chị đang giữ chức vụ giám đốc một công ty du lịch lữ hành chuyên tổ chức tour du lịch nước ngoài cho người Việt Nam.


Chị Lài có thẻ hướng dẫn viên quốc tế. Là người làm trong ngành du lịch đã rất nhiều năm, lẽ đương nhiên chị Lài hiểu rõ quy định và thủ tục xin visa đi các nước.

Thế nhưng vì tin tưởng trình độ chuyên môn của cty Đậu Visa trong việc hướng dẫn khách hàng xin visa du lịch Mỹ, Úc, Canada mà chị Lài đã sử dụng dịch vụ của cty Đậu Visa để hỗ trợ chị Lài xin visa đi Mỹ. Kết quả là thành công mỹ mãn không phụ lòng kỳ vọng và niềm tin tưởng của chị.


Bạn thấy đó, ngay cả giám đốc 1 công ty chuyên tổ chức tour du lịch đi nước ngoài mà còn tìm đến cty Đậu Visa để nhờ hỗ trợ thủ tục xin visa vì sự an tâm và đảm bảo. Thì tại sao bạn – 1 người ngoại đạo không chuyên môn, không kinh nghiệm trong ngành du lịch và thủ tục xin visa lại không trông cậy và tin tưởng vào sự hướng dẫn của cty Đậu Visa.
Chỉ cần khách hàng tin tưởng, Đậu Visa nổ lực hết mình
Tư vấn kỹ, khách đậu nhiều
Visa của bạn – thành công của chúng ta
Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, Hàn, Nhật:
Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)
Email: hoanghokhai@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

Scroll to Top