Đậu Visa

Chúc mừng khách hàng Nguyễn Hoàng Huy phỏng vấn đậu visa diện K1 bảo lãnh kết hôn đồng giới

Bảo lãnh kết hôn đồng giới

khách hàng Nguyễn Hoàng Huy phỏng vấn đậu visa diện K1 hôn phu hôn thê (bảo lãnh kết hôn đồng giới) một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Visa đi Mỹ diện kết hôn đồng giới

Điều này cho thấy diện vợ chồng bảo lãnh bằng quốc tịch IR/CR và diện hôn phu hôn thê K1 hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh tạm ngưng nhập cư của tống thống Trump. LSQ Mỹ vẫn xét cấp visa đúng quy định. Không vì lệnh hạn chế nhập cư mà xét duyệt khó khăn vô lý hơn so với bình thường.

Tuy nhiên, để có thể đậu visa, bạn bắt buộc vẫn phải chứng minh mối quan hệ tình cảm của vợ chồng bạn là thành thật thông qua hồ sơ trình bày và khối bằng chứng thuyết phục. Đậu Visa đã hỗ trợ Huy toàn bộ thủ tục từ việc mở hồ sơ bảo lãnh với Sở di trú bên Mỹ về tới phỏng vấn visa tại LSQ ở Việt Nam.

Thông qua kinh nghiệm đút kết được sau nhiều năm tư vấn thủ tục bảo lãnh đi Mỹ, Đậu Visa đã giúp Huy trình bày và chứng minh được sự thành thật của mối quan hệ một cách thuận lợi suôn sẻ và Huy được LSQ chấp thuận visa ngay trong buổi phỏng vấn tại LSQ vào ngày 23/6/2020. Visa được cấp ngày 25/06/2020.

Chúc mừng Huy sẽ đoàn tụ và chung sống hạnh phúc với người bạn đời của mình tại Mỹ. Cám ơn Huy và anh Long đã tin tưởng sự tư vấn hướng dẫn của Đậu Visa. Chúng ta đã cùng nhau phối hợp để có kết quả tuyệt vời này

Thêm 1 lưu ý cho tất cả mọi người, hiện tại dù lệnh tạm ngưng nhập cư các diện IR5, F1, F2A, F2B, F3, F4 có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2020. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể mở hồ sơ bảo lãnh ở Sở di trú tất cả các diện hoàn toàn bình thường. Hồ sơ bảo lãnh vẫn được xem xét và chúng ta vẫn được thực hiện tất cả thủ tục ở giai đoạn sở di trú và ở giai đoạn NVC. Chỉ tạm ngưng cấp visa định cư Mỹ ở giai đoạn cuối cùng tại LSQ. Thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh rất nhiều năm, tương lai không biết có hủy bỏ không cho bảo lãnh luôn hay không. Bà Con ai có thẻ xanh lo canh thời gian vừa đủ điều kiện thời gian cư trú là đi thi nhập quốc tịch Mỹ liền để bảo lãnh người thân. Ai đã có quốc tịch Mỹ mà còn đắn đo chưa mở hồ sơ bảo lãnh cha mẹ con cái anh chị em của mình thì xúc tiến ngay và luôn ko chần chừ nữa. Còn toàn bộ thủ tục bảo lãnh thì để Hoàng và Đậu Visa lo cho bạn.

Visa của bạn – Thành công của chúng ta
Liên hệ tư vấn thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ:
Hotline: 0919.324.052 (Zalo/Viber/Imess)
Email: hoanghokhai@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa

Scroll to Top