Đậu Visa

Chúc mừng Khách hàng NVT được LSQ cấp visa du lịch Mỹ

Visa du lịch Mỹ

Chúc mừng Khách hàng Nguyễn Văn Trắng được LSQ Mỹ chấp thuận cấp visa du lịch Mỹ trước khi LSQ tạm thời dừng phỏng vấn và cấp visa Mỹ do ảnh hưởng với dịch bệnh Covid-19.

 


Theo thông báo chính thức từ LSQ Mỹ, kể từ ngày 19/3/2020 LSQ Mỹ sẽ tạm dừng phỏng vấn và cấp visa du lịch Mỹ, visa định cư Mỹ. Những lịch hẹn phỏng vấn từ ngày 19/3/2020 đã được xác nhận trước đây cũng tạm thời bị hủy bỏ. Tuy nhiên xin mọi người đừng quá lo lắng, LSQ Mỹ sẽ khôi phục thủ tục phỏng vấn và cấp visa du lịch/định cư Mỹ lại bình thường ngay sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Phí phỏng vấn đã thanh toán sẽ được bảo lưu và có thể sử dụng để tái đặt lịch hẹn khi LSQ quay trở lại làm việc bình thường.

Đồng thời, LSQ các nước Châu Âu cũng ra thông báo chính thức tạm ngừng nhận hồ sơ và cấp visa du lịch/công tác ngắn hạn đến Châu Âu kể từ ngày 18/03/2020.

LSQ Úc và LSQ Canada hiện tại vẫn nhận hồ sơ xin cấp visa bình thường những đã có thông báo đóng cửa biên giới. Mọi người đã được cấp visa được khuyên không nên khởi hành đi Úc, Canada ở thời điểm hiện tại để giảm thiểu rủi ro lây lan dịch bệnh, bị cách ly hoặc từ chối nhập cảnh.

Hy vọng tình trạng tạm thời này sẽ chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn về vấn đề visa du lịch Mỹ. Đề nghị mọi người tự nguyện tự giác tuân thủ mọi thông báo của chính phủ các nước, đồng lòng chung tay đẩy lùi cơn đại dịch này. Chúng ta nhất định bình an vượt qua giai đoạn này. Cầu xin những điều may mắn và tốt đẹp đến với cả gia đình khách hàng thương yêu của cty Đậu Visa.

Trong thời gian này, Đậu Visa vẫn hoạt động bình thường, tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ những nhu cầu khẩn cấp trong khả năng cho phép.

Visa của bạn – thành công của chúng ta

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, Hàn, Nhật:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Email: hoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

Scroll to Top