Đậu Visa

Chúc mừng khách hàng Phương Anh đậu visa du lịch Canada

Visa du lịch Canada
Visa du lịch Canada mới cấp

LSQ Canada vừa cấp visa du lịch cho 4 Khách hàng của cty Đậu Visa vào ngày 20/07/2020. Thời hạn visa hết chiều dài hộ chiếu.

Trong ảnh là visa của chị Phương Anh, một giáo viên mầm non còn độc thân chưa kết hôn, không có con, tài chính tốt, lịch sử đi du lịch nước ngoài trước đây tốt, không có người thân ở Canada, xin visa du lịch tự túc.

Thực tế chị Phương Anh đã sử dụng dịch vụ của cty Đậu Visa để nộp đơn xin visa Canada trước khi dịch Corona xảy ra và LSQ chưa ban bố các quy định hạn chế để phòng chống dịch.

Hiện tại nếu bạn muốn xin visa du lịch Canada, bạn phải chứng minh được lý do xin visa hợp lý và chính đáng như có người thân ruột thịt tại Canada (ông bà, cha mẹ, anh chị em, vợ chồng, con cái, hôn phu/hôn thê, bạn đời đồng giới).

Nếu bạn không có người thân ruột thịt ở Canada, bạn vẫn có thể nộp đơn xin visa du lịch Canada, tuy nhiên hồ sơ phải cực kỳ Mạnh và Tốt hoàn hảo thì mới có khả năng đậu visa. Nếu hồ sơ còn có điểm thiếu sót, rủi ro bị từ chối visa là rất cao.

Cập nhật lịch phỏng vấn visa du lịch Mỹ hiện tại: Đầu cầu Sài Gòn lịch pv sớm nhất cuối tháng 11. Đầu cầu Hà Nội lịch pv sớm nhất giữa tháng 9

Visa của bạn – thành công của chúng ta
Liên hệ tư vấn Visa đi Mỹ, Úc, Canada mùa dịch Covid-19
Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)
Email: hoanghokhai@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa

Scroll to Top