Đậu Visa

Chúc mừng vợ chồng cô chú khách hàng đậu visa du lịch Canada

Visa du lịch Canada
Visa du lịch Canada
Visa du lịch Canada

Visa du lịch Canada của cô chú được LSQ Cấp ngày 20/07/2020 thời hạn hết chiều dài hộ chiếu

Cô chú là người Hà Nội, con trai cô chú trước dịch Covid-19 đã đậu visa du học Canada nên cô chú muốn xin visa để sang thăm con. Cty Đậu Visa ngồi ở TP.HCM nhưng đã hỗ trợ cô chú xin visa tại Hà Nội thành công.

Trong quá trình làm việc dù là phải liên lạc từ xa qua email, qua điện thoại hơi vất vả. Nhưng vì cô chú một mực tin tưởng nên chỉ muốn sử dụng dịch vụ của cty Đậu Visa thành thử ra cty Đậu Visa đã hỗ trợ cô chú hết mình để cô lấy visa 10 năm, chú lấy visa 5 năm (vì hộ chiếu còn hạn 5 năm). Một lần nữa tập thể cty Đậu Visa xin trân trọng cám ơn sự tin tưởng của cô chú.


Đặc biệt lưu ý: nếu hồ sơ bạn tốt, bạn vẫn có thể nộp hồ sơ xin visa đi Canada. Tuy nhiên nếu may mắn đậu visa, việc được cấp visa không đồng nghĩa với bạn được khởi hành đến Canada ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể bị từ chối cất cánh, hoặc từ chối nhập cảnh tại Sân Bay Canada nếu bạn không chứng minh được bạn thuộc diện được ưu tiên miễn hạn chế di chuyển (travel restrictions) theo quy định phòng chống dịch Corona của chính phủ Canada

Visa của bạn – thành công của chúng ta
Liên hệ tư vấn Visa đi Mỹ, Úc, Canada mùa dịch Covid-19
Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)
Email: hoanghokhai@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

Scroll to Top