Đậu Visa

Công ty Tour du lịch có được bảo lãnh cho bạn dễ đậu visa không?

Công ty Tour du lịch có được bảo lãnh cho bạn dễ đậu visa không?

Không chỉ riêng khách hàng của Đậu Visa mà có khá nhiều người lầm tưởng về vấn đề này. Nếu bạn từng đi phỏng vấn xin visa đi tour mà vẫn bị rớt thì mới vỡ lẽ ra là à thì ra đi tour hay tự túc hay thăm người thân thì tỷ lệ đậu rớt là như nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào hồ sơ của mình chứ không có 1 công ty tour nào được đứng ra bảo lãnh cho mình để Lãnh sự quán buộc phải cấp visa. 

Thực tế, dù bạn đi tour, công ty tour cũng sẽ làm cho bạn 1 bộ hồ sơ để đi phỏng vấn, nếu đậu thì đi còn rớt thì xem như chấm hết. Lợi nhuận của các cty tour là bán được tour cho bạn chứ không đến từ việc bạn đậu hay rớt visa. Vậy nên 1 công ty tour dù là có thương hiệu và uy tín lâu năm thì họ sẽ lọc hồ sơ mạnh để nhận bán tour, hồ sơ yếu thì họ từ chối để đỡ mất thời gian. Chứ uy tín của công ty tour đó hoàn toàn không giúp cho bạn có tỷ lệ đậu visa cao hơn khi Lãnh sự quán xét duyệt.

Ngược lại đối với 1 công ty tour kém tên tuổi, họ sẽ nhận khách đại trà, đậu thì có lời, rớt thì khách nhận hậu quả bị lưu hồ sơ trong Lãnh sự quán chứ họ không thiệt hại gì, có chăng là mất chút thời gian điền đơn (1 cách ẩu tả) cho bạn.

 Đậu Visa là dịch vụ chuyên tư vấn luật di trú để giúp bạn xin visa, thành công của Đậu Visa chính là visa trong hộ chiếu của khách hàng.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top