Đậu Visa

Đã từng kết hôn và có con thì có bảo lãnh đồng giới được không?

Đã từng kết hôn và có con thì có bảo lãnh đồng giới được không?

Dù bạn là người bảo lãnh hay người được bảo lãnh, nhưng nếu bạn đã từng kết hôn và sinh con với người khác giới thì chắc chắn hồ sơ của bạn là một hồ sơ khó. Ngoài việc chứng minh mối quan hệ tình cảm là thành thật, lúc này bạn phải chứng minh thêm bạn thực sự là người đồng giới hoặc lưỡng tính. 

Có thể nói tình huống này là một tình huống khó giải quyết ngay cả với Đậu Visa dạn dày kinh nghiệm. Dù Đậu Visa đã thành công rất nhiều lần khi giúp khách hàng bảo lãnh đồng giới thành công với lý lịch là có con với vợ/chồng cũ. Nhưng một cách trung thực là cũng có đôi lần Đậu Visa không thành công. 

Từ những thất bại và thành công trong quá khứ, Đậu Visa rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và bài học xương máu để giải quyết hồ sơ bảo lãnh đồng giới từng kết hôn và có con. Không thể cam kết khẳng định được bất cứ điều gì nếu Đậu Visa chưa hiểu rõ hồ sơ và trường hợp của bạn. 

Bạn hãy chia sẽ thật chi tiết tình cảnh của bạn với Đậu Visa để chúng ta cùng nhau bàn bạc phương án xử lý và trình bày hồ sơ với Sở di trú bạn nhé

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top