Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Châu Âu

của dịch vụ làm visa du lịch Châu Âu

Trước tiên, chúng ta cần biết visa Châu Âu còn được gọi là visa Schengen. Bạn sẽ được tự do đi đến 26 quốc gia thuộc khối liên minh Châu Âu. Vì vậy, để đi du lịch đến những nước này bạn cần có visa Schengen. Do nhu cầu du lịch là vô hạn và việc tự đi làm visa lại rất kho khăn với nhiều người, vì thế những nơi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Châu Âu hiện nay không còn khó tìm kiếm.

Visa Schengen sẽ khiến bạn tự do đi du lịch khắp 26 nước Châu Âu
Visa Schengen sẽ khiến bạn tự do đi du lịch khắp 26 nước Châu Âu

Sự tiện ích của dịch vụ làm visa du lịch Châu Âu

Hiện nay, có nhiều người tự mình làm hồ sơ và nộp trực tiếp lên Lãnh Sự Quán. Tiếp theo sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện hồ sơ, hẹn lịch và tham gia phỏng vấn trực tiếp với Lãnh Sự Quán của các nước Châu Âu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, phần lớn những trường hợp tự làm hồ sơ có khả năng đậu visa khá thấp. Nguyên nhân là do chuẩn bị hồ sơ không có tính thuyết phục. Cũng như không có kinh nghiệm trong việc trả lời các câu hỏi khi bị phỏng vấn bởi Lãnh Sự Quán.

Chính vì thế mà các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Châu Âu như Đậu Visa xuất hiện. Mục đích là tư vấn về cách chuẩn bị hồ sơ, cách trả lời phỏng vấn thông minh, tăng khả năng đậu visa cho khách hàng.

Khi tìm đến công ty Đậu Visa hỗ trợ làm visa chuyên nghiệp, bạn sẽ chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, được hướng dẫn những giấy tờ cần thiết. Sau đó chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu và hướng dẫn, như vậy hồ sơ visa của bạn cũng đã có độ thuyết phục rất cao, khả năng đậu visa cao. Từ đó, mọi người sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để làm visa.

Các dịch vụ làm visa Schengen mang đến nhiều tiện lợi cho người đam mê du lịch
Các dịch vụ làm visa Schengen mang đến nhiều tiện lợi cho người đam mê du lịch

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa đi Châu Âu đáng tin cậy

Khối liên minh Châu Âu với phạm vi 26 nước, mà đều là các nước phát triển, phồn thịnh và có nhiều nét văn hóa khiến ai cũng muốn khám phá. Nhu cầu du lịch cao, do đó các công ty hỗ trợ làm visa cũng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, địa chỉ nào mới đáng tin cậy, nơi nào có thể giúp bạn làm visa nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

Đậu visa – một địa chỉ đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ Đậu Visa cung cấp. Khi đến đây, tất cả những việc như liên hệ trực tiếp với Lãnh sự Quán và đặt lịch hẹn, sắp xếp tư vấn chi tiết các thủ tục, hồ sơ, cũng như chỉ cho khách hàng biết cách trả lời phỏng vấn một cách thông minh. Giúp khả năng đậu visa gần như chắc chắn đến 99%.

Đậu visa sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiệt huyết, tận tình và hiểu biết chuyên môn rất cao. Họ sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề gặp phải khi làm hồ sơ, bởi hồ sơ mỗi người là khác nhau, vì vậy sẽ có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh.

Ngoài việc hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình làm visa, ngay cả khi khách đã nhận được visa thì nhân viên của họ vẫn hỗ trợ những vấn đề sau đó. Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng có vé thông hành.

Đậu visa hỗ trợ khách hàng trong và cả sau quá trình làm visa
Đậu visa hỗ trợ khách hàng trong và cả sau quá trình làm visa

Một yếu tố góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng đến Đậu visa đó chính là giá cả dịch vụ. Mức giá làm visa rất cạnh tranh, ưu đãi so với thị trường. Bạn có thể xem chi tiết về giá cả cũng như một số chương trình ưu đãi tại đây.

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm làm visa, không hiểu biết về các giấy tờ hồ sơ cần có. Hãy để các công ty cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Châu Âu giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời khả năng đậu visa của bạn cũng cao hơn rất nhiều.

Đừng để visa làm cản bước đam mê khám phá trời Âu của bạn. Hãy tìm đến Đậu Visa ngay, để chuyến đi của bạn sẽ đến nhanh và ý nghĩa hơn. Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?