Đậu Visa

Dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính xin visa

Dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính xin visa

Tài chính bao gồm những yếu tố như sau:

• Công việc: một công việc ổn định/nghề nghiệp tốt dĩ nhiên có nhiều ưu thế khi xin visa đi Mỹ Úc Canada.

• Thu Nhập: một người có thu nhập đủ tốt (có thể đến từ 1 nguồn hoặc nhiều nguồn đa dạng) thì dĩ nhiên thuyết phục được LSQ tin không có ý định sang Mỹ, Úc, Canada để lao động chui bất hợp pháp hoặc tìm kiếm cơ hội định cư/đổi đời.

• Tài sản (nhà, đất, xe oto….): người có tài sản là người chứng minh được công việc và thu nhập ở trên là đồ thiệt, ko phải đồ giả. Chỉ đơn giản vậy thôi.

• Sổ tiết kiệm ngân hàng: Muốn đi du lịch nước ngoài thì phải có tiền để đem đi ăn sài, vui chơi, giải trí, mua sắm… chi tiêu cho các chi phí của chuyến đi.

Người có tài chính tốt là người có 4 yếu tố bên trên cân đối đồng đều một cách hợp lý với nhau. Hiển nhiên người có tài chính tốt khả năng đậu visa cao hơn người không có tài chính hoặc người có tài chính thực tế nhưng lại không có hồ sơ để minh chứng cụ thể.

Hồ sơ tài chính của bạn đã đủ tốt và hợp lý để xin visa đi Mỹ Úc Canada chưa? Nếu bạn không có hồ sơ tài chính tốt giải quyết như thế nào? Liên hệ với Hoàng và Đậu Visa để được hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính bạn nhé

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top