Đậu Visa

Dịch vụ làm visa Canada tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp

dịch vụ làm visa du lịch canada

Canada là một quốc gia ở lục địa Bắc Mỹ nằm ngay phía trên Hoa Kỳ và được biết đến như một quốc gia phát triển cao. Nhu cầu đi du lịch đến Canada đã tăng đều đặn trong vài năm qua, nhưng hầu hết mọi người tự hỏi làm thế nào họ có thể đến Canada. Rất nhiều người đang gặp khó trong việc xin visa đi Canada, nhất là những người muốn xin visa tự túc. Nếu bạn cũng gặp phải những vấn đề này thì nên biết đến dịch vụ làm visa Canada uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao của Đậu Visa

Visa Canada là gì?

Visa Canada là một con tem trên hộ chiếu của bạn cho phép bạn vào quốc gia Canada. Đó là một sự cho phép bạn đi du lịch đến đất nước và có thể ở lại hợp pháp tạm thời hoặc vĩnh viễn. Xin visa Canada có nghĩa là Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Canada  tại Việt Nam quyết định rằng bạn đủ điều kiện và đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh.

làm visa canada
Xin visa Canada có nghĩa là Đại sứ quán Canada quyết định rằng bạn đủ điều kiện và đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh. 

Các loại visa Canada

Trước khi bạn nộp đơn xin visa Canada, trước tiên bạn phải biết bạn muốn xin visa nào. Dưới đây là một số loại visa Canada thường gặp:

– Visa công tác Canada

– Visa du lịch Canada

– Visa thăm thân nhân Canada

– Visa lao động Canada

– Visa du học Canada

– Visa định cư Canada….

Visa Canada tạm thời

Visa Canada tạm thời cho phép người đó ở lại Canada trong một khoảng thời gian cụ thể được xác định bởi Lãnh sự quán Canada hoặc Nhân viên Dịch vụ Biên giới (BSO). Thời gian này thường lên đến 6 tháng. Tuy nhiên, visa tạm thời có thể là visa nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần nhập cảnh.

Visa nhập cảnh một lần cho phép người đó chỉ vào Canada một lần, ở lại 6 tháng và sau đó trở về nước. Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép người đó vào Canada nhiều lần cho đến khi visa của họ hết hạn và ở lại tạm thời.

Dưới đây là các loại Visa Tạm thời Canada:

– Visa du lịch Canada: cho phép chủ sở hữu vào Canada cho mục đích du lịch trong nước.

– Visa thăm thân nhân Canada: cho phép cha mẹ hoặc ông bà của công dân Canada hoặc Thường trú nhân Canada đến thăm con hoặc cháu của họ để lưu trú dài hạn.

– Visa công tác Canada: được trao cho những người đang đi đến Canada với mục đích kinh doanh như cá nhân hoặc như một nhóm các doanh nhân.

– Visa du học Canada: được cấp cho những người được nhận vào từ một trường đại học Canada để hoàn thành việc học của họ.

– Visa làm việc tạm thời Canada: được cấp cho những người có lời mời làm việc ở Canada và sẽ làm việc tối đa 6 tháng. Để có được visa này, phải xuất trình thư mời làm việc hợp lệ từ chủ lao động và đủ điều kiện xin visa tạm thời.

Đậu Visa làm visa du lịch Canada thăm người thân
Đậu Visa làm visa du lịch Canada thăm người thân

Đơn xin visa du lịch Canada

Visa cư trú tạm thời thường được gọi là TRV. Rất có thể các bạn sẽ cần phải nộp Mẫu IMM 5257. Mẫu IMM 5257 được sử dụng bởi các cá nhân muốn nộp đơn xin TRV đến thăm Canada cho một mục đích tạm thời như du lịch, thăm gia đình hoặc bạn bè hoặc các chuyến công tác.

Tài liệu cần thiết cho Visa du lịch Canada

Có năm tài liệu chính bạn được yêu cầu khi nộp đơn xin TRV. Lưu ý rằng mỗi trường hợp nhập cư có sự khác nhau tùy thuộc vào tình huống cụ thể của bạn, nhưng nói chung, bạn nên có các tài liệu sau đây khi nộp đơn xin ‘Visa tạm trú’ ở Canada.

  1. Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với đất nước của bạn
  2. Chứng minh tài chính cho chuyến thăm canada của bạn
  3. Giấy tờ tuỳ thân như hộ chiếu
  4. Thư mời từ người mời bạn đến Canada
  5. Bằng chứng rằng bạn sẽ chỉ ở lại Canada trên cơ sở tạm thời

Xem thêm: Quy trình và hồ sơ giấy tờ cụ thể để xin visa du lịch Canada tại đây

Hồ sơ xin visa đi Canada gồm rất nhiều giấy tờ. Người chuẩn bị hồ sơ lại cần đảm bảo nhiều yêu cầu, nhiều chú ý. Chỉ cần một vài sai lầm nhỏ cũng có thể làm hỏng cả bộ hồ sơ, khiến người muốn xin visa mất công, mất sức, phải chuẩn bị bộ hồ sơ mới. Nhưng với dịch vụ của Đậu Visa, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu, nhân viên của Đậu Visa sẽ hỗ trợ xử lý các giấy tờ đó để đảm bảo:

– Hồ sơ xin visa du lịch Canada của bạn được đầy đủ, chính xác, chất lượng

– Dịch thuật, công chứng các giấy tờ theo đúng quy định của cơ quan lãnh sự Canada .

– Sắp xếp bộ hồ sơ xin visa hợp lý, khoa học để tăng cơ hội thành công xin visa.

– Kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ, đảm bảo hồ xin visa không có bất kỳ sai sót nào…

Tại sao nên tìm kiếm đơn vị hỗ trợ tư vấn visa du lịch Canada

Mặc dù các thủ tục xin Visa du lịch Canada có vẻ không phức tạp, một số người có thể tự nộp đơn.Tuy nhiên, thực sự vẫn có nguy cơ từ chối cao trong các trường hợp hồ sơ không được chuẩn bị đúng cách. Đậu Visa nhận thấy rằng lý do tại sao một số hồ sơ bị từ chối cao là do các hồ sơ không được điền chính xác. Bạn có thể tăng cơ hội nhận được sự chấp thuận đơn xin TRV của mình với sự hỗ trợ của các tư vấn viên chuyên nghiệp tại Đậu Visa.

Đậu Visa là đơn vị làm visa canada chuyên nghiệp
Đậu Visa là đơn vị làm visa canada chuyên nghiệp

Tại sao thuê Đậu Visa?

Nhiều khách hàng của chúng tôi rất vui khi được giải tỏa những cơn đau đầu khi chuẩn bị giấy tờ và phải đối phó với các viên chức của lãnh sự quán Canada, bằng cách sử dụng dịch vụ của Đậu Visa. Thật thỏa mãn khi thấy khách hàng của chúng tôi vào Canada bằng Visa du lịch Canada để gặp gia đình và bạn bè của họ hoặc đi du lịch đến Canada mà không gặp phải bất kì rắc rối khi nộp hàng tấn giấy tờ phức tạp. Chúng tôi thực sự đã giúp hàng ngàn người đến thăm Canada thành công. Mặc dù không thể hứa hẹn bất kỳ sự đảm bảo nào nhưng chúng tôi chắc chắn Đậu Visa có thể giúp bạn tăng cơ hội nhận visa với những kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi.

Visa của bạn – thành công của chúng ta

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Email: hoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

Scroll to Top