Bảo lãnh định cư Mỹ

Bạn đang mơ ước có một cuộc sống mới tại Mỹ và cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ visa định cư chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Hãy để Đậu Visa trở thành đối tác của bạn. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường đến với ước mơ định cư tại nước Mỹ.

Bảo lãnh định cư Mỹ:

Đậu Visa đáp ứng các diện bảo lãnh định cư Mỹ như:

  • Vợ chồng
  • Hôn phu hôn thê
  • Đoàn tụ gia đình
  • Bảo lãnh diện đồng giới

Với sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục và nắm bắt cơ hội định cư tại Mỹ.

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm:

Đậu Visa có đội ngũ chuyên gia và luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực visa định cư Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về các yêu cầu, quy trình và các chính sách mới nhất để giúp bạn hiểu rõ và chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ định cư.

Tư vấn và hỗ trợ toàn diện:

Chúng tôi hiểu rằng quá trình định cư Mỹ có thể phức tạp và gây áp lực cho bạn. Đậu Visa cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình này. Đậu Visa cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ toàn diện chuẩn bị, kiểm tra hồ sơ, luyện phỏng vấn.

Địa chỉ liên hệ và hỗ trợ:

Nếu bạn cần tư vấn hoặc biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Đậu Visa qua hotline: 0772 567 772. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Tầng 3, tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

Đậu Visa cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng việc định cư tại Mỹ là một quyết định quan trọng trong cuộc sống của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

Hãy để Đậu Visa trở thành đối tác tin cậy trong hành trình visa định cư Mỹ của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu định cư tại đất nước tự do này.

tư vấn định cư Mỹ miễn phí

Dịch vụ tư vấn bảo lãnh trọn gói định cư Mỹ miễn phí

Các cá nhân muốn định cư Mỹ phải được sự chấp thuận của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) trước khi nộp đơn xin visa định cư. Đơn bảo lãnh định cư Mỹ phải được nộp cho văn phòng USCIS tại Hoa Kỳ bởi một người thân đủ điều kiện. Thông tin

Dịch vụ tư vấn bảo lãnh trọn gói định cư Mỹ miễn phí Read More »

hôn nhân đồng giới

Bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân đồng giới

Bảo lãnh hôn nhân đồng giới trong những năm gần đây, hôn nhân đồng giới cũng đã được cởi mở hơn trên toàn thế giới, điển hình như những nước phát triển như Mỹ, Canada, Brazil, hay một số nước Châu Âu,… Hôn nhân đồng giới tại Mỹ Tại nước Mỹ, kể từ ngày 26-6-2013,

Bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân đồng giới Read More »