Dịch vụ visa bảo lãnh định cư diện vợ chồng

Dịch vụ bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng đã kết hôn

Hiện nay chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ đang trở nên hot trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Cụ thể Sở Di trú Mỹ đã tiếp nhận một lượng hồ sơ lớn định cư thuộc diện bảo lãnh vợ/chồng. Cho thấy được một điều rằng người Việt có xu hướng cao định cư Mỹ là khá cao so với các quốc gia khác. Tuy nhiên chính vì số lượng rất lớn nên Chính phủ Mỹ đã siết chặt hơn rất nhiều việc này việc này bằng cách xét duyệt hồ sơ kỹ hơn cùng với một số yếu tố khác. Thay vì mạo hiểm tự nộp hồ sơ thì có dịch vụ bảo lãnh định cư mỹ theo diện vợ chồng.

Nếu bạn chỉ có thẻ xanh

Thay vì phải chờ đợi tận 18-24 tháng theo quy định và bạn chỉ có thẻ xanh để chứng minh bản thân là công dân hợp pháp Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đi định cư Mỹ theo diện kết hôn một cách nhanh chóng được. Hình thức áp dụng đó được gọi là bảo lãnh theo diện F2A, là diện có thể bảo lãnh vợ hoặc chồng của mình đã có giấy hôn thú hợp pháo với người có thẻ xanh.

Thời gian xét duyệt hồ sơ

Thời gian để quyết định có được chấp nhận hồ sơ xin định cư và thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của người bảo lãnh định cư. Các tiêu chí được đặt ra áp dụng đối với người bảo lãnh đó là:

● Người bảo lãnh phải là người có quốc tịch hợp pháp là người gốc Mỹ.

● Vợ hoặc chồng muốn xin định cư Mỹ theo diện kết hôn phải có thời gian gặp mặt trực tiếp rõ ràng và ít nhất là trong vòng hai năm trở lại.

● Đặc biệt là đã kết hôn rồi hoặc sẽ kết hôn trong vòng 90 ngày, điều này chứng minh và thể hiện việc nghiêm túc kết hôn giữa hai người nếu như muốn xin định cư Mỹ theo diện kết hôn.

● Người bảo lãnh là công dân hợp pháp ở Mỹ phải có đầy đủ năng lực tài chính đầy đủ. Điều này nhằm đảm bảo cuộc sống trọn vẹn sau này khi vợ, chồng sang Mỹ định cư.

● Vợ/chồng không được có bất kì tiền án, tiền sự nào.

Các bước quy trình khi định cư Mỹ theo diện kết hôn

Có 8 bước chính để có thể thông qua toàn bộ quá trình làm hồ sơ và phỏng vấn định cư Mỹ thành công theo diện kết hôn.

–  Cần chuẩn bị kỹ các giấy tờ cơ bản, bộ hồ sơ cần thiết khi đăng ký kết hôn tại Sở Tư Pháp Mỹ tại nước sở tại.

– Chuẩn bị bộ hồ sơ cần thiết chuẩn bị khi  bảo lãnh vợ/chồng đi định cư Mỹ theo diện kết hôn. Cụ thể là visa cần phải đáp ứng đúng yêu cần để định cư Mỹ theo diện kết hôn. Điền form đơn I-130 và G325A. Các giấy tờ công nhận quốc tịch, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy khai sinh vợ và chồng, hình thẻ, những hình ảnh/video bằng chứng mối quan hệ và cuối cùng là thanh toán lệ phí theo đúng quy định.

– Gửi số biên nhận số tiền để xác nhận.

– Những hồ sơ được chấp nhận sẽ được gửi thông báo chính thức.

– Bản khai hóa tờ đơn chi phí hỗ trợ phải được gửi đến sở di trú sau khi hồ sơ định cư Mỹ theo diện kết hôn được chấp nhận.

– Chờ đợi thông báo hoàn thành xét duyệt hồ sơ.

– Khám sức khỏe và chích ngừa các bệnh lý theo quy định.

– Cuối cùng là chuẩn bị hồ sơ, tinh thần và chờ đợi phỏng vấn.

Lưu ý:

Nếu trong trường hợp bạn có ý định định cư Mỹ theo diện kết hôn và có hồ sơ thật, hãy cẩn thận trong các khâu chuẩn bị hồ sơ giấy tờ và xét hồ sơ rồi yên tâm chờ đợi kết quả tốt. Ngược lại, nếu như hồ sơ là ngụy tạo thì hãy nhớ đến Mỹ là một nước văn minh và rất nghiêm khắc. Các hình thức phạt cho sự gian dối này là mức tiền phạt có thể lên tới 250.000 USD và bạn có thể đối mặt với bản án 10 năm tù. Bên cạnh đó sẽ cấm nhập cảnh vĩnh viễn hoặc nặng hơn có thể bị trúc xuất ra khỏi nước Mỹ vĩnh viễn với cá nhân là người nước ngoài.

Công ty tư vấn Đậu VISA là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bảo lãnh định cư mỹ theo diện vợ chồng và các diện khác theo các diện bao gồm diện về kết hôn. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động, công ty tư vấn Đậu VISA vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn có những hiểu biết, kiến thức nhất định.

Hồ sơ xin visa Mỹ theo diện vợ chồng đã kết hôn

 • Ảnh thị thực
 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ chiếu
 • Hộ khẩu
 • Giấy khai sinh
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)
 • Lý lịch tư phaps
 • Hồ sơ tiền án
 • Và một số giấy tờ khác. Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.

Bằng chứng mối quan hệ như hình ảnh video đoạn phim,…

Hồ sơ tài chính như giấy tờ đất đai, nhà cửa, tài sản khác (nếu có).

 

Vé máy bay, giấy xác nhận cư trú,…

Bảng giá visa Mỹ theo diện vợ chồng đã kết hôn

Biểu phí cơ bản 350 ~ 400$/ Hồ sơ cần update

Chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.

Biểu phí bao gồm:

 • Phí lãnh sự xin visa
 • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

 • Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Câu hỏi thường gặp về Visa Mỹ theo diện vợ chồng đã kết hôn

Câu trả lời là được, nhưng thỏa điền kiện là nếu các con dưới 21 tuổi và còn độc thân, và nếu vào ngày đăng ký hôn thú, các con riêng của người vợ dưới 18 tuổi.

Khi gặp thắc mắc những bạn có thể liên hệ với Đậu VISA hoặc xem bài những câu hỏi phỏng vấn diện vợ chồng sẽ rất đầy đủ và chi tiết.

Scroll to Top

GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

  Bạn muốn đi nước nào?