Dịch vụ visa bảo lãnh định cư diện định cư mỹ

Dịch vụ tư vấn bảo lãnh trọn gói định cư Mỹ miễn phí

Ví dụ: Hãy xóa và viết mới Dịch vụ tư vấn visa Mỹ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chính xác Cải thiện, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ visa Mỹ Trách nhiệm, nhiệt tình và hiệu quả đến cùng Hỗ trợ đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ xin visa Mỹ Luyện tập phỏng vấn lưu loát, tự tin Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 Dịch vụ làm visa Mỹ : Visa Mỹ B1/B2 – Gia hạn visa Mỹ

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Các cá nhân muốn định cư Mỹ phải được sự chấp thuận của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) trước khi nộp đơn xin visa định cư. Đơn bảo lãnh định cư Mỹ phải được nộp cho văn phòng USCIS tại Hoa Kỳ bởi một người thân đủ điều kiện. Thông tin cụ thể về việc nộp đơn bảo lãnh định cư có trên trang web của USCIS và văn phòng công ty Đậu Visa. Những cá nhân có đơn bảo lãnh được chấp thuận và ngày ưu tiên hiện đang tới hạn xử lý (nếu có) sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin visa định cư hoặc visa không định cư loại K.

Định cư Mỹ có khó không?

Dĩ nhiên, bảo lãnh định cư Mỹ rất khó. Tuy nhiên, nếu thủ tục về hồ sơ, giấy tờ và lý lịch của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu của Sở di trú Hoa Kỳ, đồng thời bạn tìm được một công ty hoặc dịch vụ tư vấn định cư Mỹ uy tín, chuyên nghiệp thì việc này trở nên dễ dàng. Nếu chưa hoặc cần tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy tham khảo dịch vụ tư vấn của công ty Đậu Visa.

Để có thể định cư Mỹ, bạn nhất thiết phải được bảo lãnh bởi một người có quốc tịch Mỹ hoặc thường trú nhân tại Mỹ (người có thẻ xanh).

Các diện bảo lãnh định cư Mỹ

Bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng

Định cư mỹ diện kết hôn thì đương đơn phải là vợ chồng đã kết hôn hợp pháp với công dân Hoa Kỳ hoặc Thường trú nhân Hoa Kỳ. Người bảo lãnh phải từ 18 tuổi trở lên và hiện đang là công dân Hoa Kỳ và cư trú tại Hoa Kỳ. Thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh này tùy thuộc vào từng thời điểm và từng trường hợp, và kéo dài trung bình từ 12 – 18 tháng.
Công dân quốc tịch Mỹ bảo lãnh vợ/chồng đã kết hôn trên 2 năm thuộc diện visa IR1.

Tư vấn định cư Mỹ Chuẩn bị hồ sơ diện CR1, IR1
Tư vấn định cư Mỹ Chuẩn bị hồ sơ diện CR1, IR1

Bảo lãnh định cư theo diện con của công dân Mỹ (con đẻ hoặc con nuôi của Vợ/Chồng của công dân hoa Kỳ)

Theo quy định của diện IR2 hoặc CR2, Công dân quốc tịch Hoa Kỳ có thể bảo lãnh con riêng của vợ/chồng nếu con còn độc thân và dưới 21 tuổi. Tại thời điểm mối quan hệ vợ chồng được thiết lập hợp pháp, người con riêng phải từ dưới 18 tuổi. Thời gian chờ nộp hồ sơ cũng tùy theo thời gian và điều kiện, có thể từ 1 năm trở lên.

IR3 – Con nuôi của công dân Hoa Kỳ hoặc IR4 Con nuôi của công dân Hoa Kỳ (được nhận nuôi ở Hoa Kỳ).

Cha/Mẹ đẻ hay Cha/Mẹ kế của công dân Mỹ

Công dân Hoa Kỳ đủ 21 tuổi có thể nộp đơn bảo lãnh định cư Mỹ cho cha mẹ ruột hoặc cha mẹ kế của mình theo diện IR5. Cha dượng hoặc mẹ kế chỉ đủ điều kiện nộp đơn xin nhập cư nếu kết hôn với cha hoặc mẹ ruột của người bảo lãnh trước khi người bảo lãnh đủ 18 tuổi. Nếu người bảo lãnh đã được nhận làm con nuôi hợp pháp, người bảo lãnh không thể bảo lãnh định cư cho cha mẹ ruột được nữa. Mỗi đương đơn xin visa định cư Mỹ diện IR5 phải có một đơn bảo lãnh riêng biệt. Thời gian chờ duyệt hồ sơ và mời phỏng vấn là 1 năm.

Hôn phu / hôn thê của công dân Mỹ

Công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh hôn phu / hôn thê của họ tư vấn định cư Mỹ diện hôn phu hôn thê Visa K1, miễn là cả hai đều có tư cách hôn nhân hợp pháp và người bảo lãnh và hôn phu / hôn thê phải gặp mặt trực tiếp trong vòng 2 năm trước ngày nộp đơn bảo lãnh. Đương đơn phải kết hôn với người bảo lãnh trong vòng 90 ngày sau khi đến Hoa Kỳ với visa K1.

Sau khi kết hôn với người bảo lãnh, hôn phu / hôn thê sẽ nộp đơn xin chuyển sang tình trạng thường trú nhân tại Hoa Kỳ. Thời gian chờ đợi để đơn được chấp thuận là khoảng 7-10 tháng.

[sc name=”dangkytuvan”][/sc]

Con độc thân của công dân Mỹ

Công dân quốc tịch Hoa Kỳ có thể bảo lãnh định cư Mỹ cho con ruột đã trên 21 tuổi và còn độc thân với diện visa F1. Thời gian bảo lãnh diện visa F1 là 7 – 8 năm. Sau khi đơn bảo lãnh được Sở di trú Hoa Kỳ chấp thuận, Hồ sơ sẽ phải chờ ngày ưu tiên đáo hạn lịch visa bulletin do NVC cập nhật mỗi tháng trước khi được phỏng vấn visa định cư Mỹ tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
Đặc biệt, các con của đương đơn được bảo lãnh sẽ được đi kèm nếu độc thân và dưới 21 tuổi.

Con đã kết hôn của công dân Mỹ

Công dân quốc tịch Hoa Kỳ có thể bảo lãnh định cư Mỹ cho con ruột đã kết hôn với diện visa F3. Thời gian bảo lãnh diện visa F3 là 10 năm. Sau khi đơn bảo lãnh được Sở di trú Hoa Kỳ chấp thuận, Hồ sơ sẽ phải chờ ngày ưu tiên đáo hạn lịch visa bulletin do NVC cập nhật mỗi tháng trước khi được phỏng vấn visa định cư Mỹ tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
Đặc biệt, vợ/chồng và các con của đương đơn được bảo lãnh sẽ được đi kèm nếu độc thân và dưới 21 tuổi.

Vợ / chồng của thường trú nhân Thẻ xanh và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi

Đây là diện bảo lãnh visa F2A dành cho vợ / chồng của thường trú nhân (người đã định cư tại Hoa Kỳ nhưng chưa trở thành công dân Hoa Kỳ) và con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi. Đơn bảo lãnh có thể bao gồm vợ / chồng và con của thường trú nhân. Thời gian bảo lãnh diện F2A thông thường là 24 – 30 tháng.
Các người con riêng của đương đơn chính chỉ có thể đi cùng khi cha/mẹ ruột kết hôn với người bảo lãnh lúc người con riêng dưới 18 tuổi.

định cư Mỹ diện vợ chồng là thường trú nhân đã kết hôn
định cư Mỹ diện vợ chồng là thường trú nhân đã kết hôn

Đối tượng là con chưa kết hôn của thường trú nhân thẻ xanh định cư tại Mỹ

Đây là visa dạng F2B dành cho con độc thân, đã trên 21 tuổi của thường trú nhân Thẻ xanh.  Xin lưu ý rằng nếu đương đơn kết hôn trước ngày người bảo lãnh nhập tịch Hoa Kỳ thì đơn bảo lãnh sẽ không còn giá trị.
Thời gian bảo lãnh diện F2B trung bình là 7 – 8 năm. Tương tự diện F1, các con của đương đơn được bảo lãnh sẽ được đi kèm nếu độc thân và dưới 21 tuổi.

Anh/Chị/Em của công dân Mỹ

Nếu người bảo lãnh (công dân Hoa Kỳ) từ 21 tuổi trở lên, thì anh chị em của công dân Hoa Kỳ sẽ có thể nộp đơn xin bảo lãnh theo diện F4 này. Ngoài ra, vợ / chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi của đương đơn có thể nộp đơn xin thị thực nhập cư dựa trên hồ sơ của đương đơn chính.

Hiện tại, thời gian bảo lãnh diện F4 lên tới 14 năm

định cư Mỹ diện anh chị em có quốc tịch Mỹ
định cư Mỹ diện anh chị em có quốc tịch Mỹ

Các bước làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ

Bước 1: Nộp hồ sơ

Có hiệu lực từ ngày 15 tháng 8 năm 2011, những đương đơn sống tại Việt Nam không có dịch vụ tiếp công dân của USCIS phải gửi mẫu I-130 qua đường bưu điện đến hộp thư USCIS tại Mỹ. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ không có USCIS chỉ có thể chấp nhận và xử lý các mẫu đơn I-130 trong một số trường hợp đặc biệt nhất định, như được mô tả bên dưới. Các mẫu đơn I-130 được nộp chính xác tại các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước ngoài không có USCIS trước ngày 15 tháng 8 năm 2011 sẽ không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ của National Visa Center NVC (Trung tâm thị thực quốc gia Hoa Kỳ)

Sau khi đơn bảo lãnh được USCIS chấp thuận, một thông báo sẽ được gửi đến người bảo lãnh, bao gồm thông báo chấp thuận và mẫu I-797. Đồng thời, Sở di trú Hoa Kỳ cũng sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến Trung tâm thị thực NVC để tiếp tục xử lý và giải quyết. Sau khi được chấp thuận, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực NVC sẽ trực tiếp đưa ra hướng dẫn cho đương đơn và người bảo lãnh (đại diện hợp pháp của đương đơn).

Trong bước thứ hai này, NVC Visa Center sẽ kiểm tra thông tin chi tiết về đơn xin cam kết hỗ trợ tài chính I-864 của đương đơn và tính lệ phí theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ.

Bước 3: Hồ sơ chuyển về đại sứ quán Mỹ

Khi NVC hoàn tất các thủ tục cần thiết sẽ ra thông báo cho đương đơn hoặc người bảo lãnh và chuyển đơn bảo lãnh đến bộ phận tiếp nhận của đại sứ quán Hoa Kỳ

Bước 4: Lên lịch phỏng vấn xin visa

Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ và hoàn thành mọi thủ tục, NVC sẽ sắp xếp một buổi phỏng vấn cho đương đơn. Trong trường hợp thông thường, thời gian phỏng vấn là 2-3 tháng sau khi Trung tâm Thị thực NVC hoàn tất hồ sơ của đương đơn. Tuy nhiên, theo quy định về hồ sơ định cư Hoa Kỳ, thời gian phỏng vấn sẽ chỉ được sắp xếp khi hồ sơ đến lượt đáo hạn visa bulettin. Do đó, người nộp đơn có thể phải chờ đợi lâu.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục và tiến hành kiểm tra sức khỏe

Sau khi hoàn thành các thủ tục, bộ phận lãnh sự sẽ gửi thư mời qua đường bưu điện/thư điện tử email cho đương đơn. Ứng viên sẽ biết chính xác thời gian khám sức khỏe và các giấy tờ cần thiết cho buổi phỏng vấn sắp tới.

Bước 6: Đến Đại sứ quán Hoa Kỳ để phỏng vấn

Các ứng viên sẽ đến Đại sứ quán Hoa Kỳ để phỏng vấn vào ngày và giờ được chỉ định. Trong cuộc phỏng vấn, tất cả các câu hỏi đều bằng tiếng Anh. Nếu người nộp đơn không hiểu các câu hỏi, họ sẽ được dịch bởi nhân viên phiên dịch. Nếu kết quả phỏng vấn tốt và ứng viên đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập cư, visa sẽ được cấp ngay sau khi phỏng vấn.

[sc name=”dangkytuvan”][/sc]

Ngoại lệ

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 8 năm 2011, những người nộp đơn cho rằng trường hợp của mình đáng được ngoại lệ có thể yêu cầu bộ phận lãnh sự chấp nhận đơn của mình. Mỗi yêu cầu sẽ được xem xét riêng lẻ.

Đương đơn muốn nộp Mẫu I-130 nên liên hệ với bộ phận lãnh sự để yêu cầu xem xét ngoại lệ và giải thích chi tiết về trường hợp của họ. Sau đó, Văn phòng Lãnh sự sẽ chuyển yêu cầu ngoại lệ đến văn phòng USCIS có thẩm quyền đối với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ. Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ sẽ xác định xem trường hợp có thuộc trường hợp ngoại lệ hợp lý hay không dựa trên thủ tục đăng ký chung. USCIS sẽ công bố hướng dẫn về các trường hợp ngoại lệ có thể có trên trang web của mình.

Chi phí làm thủ tục định cư Mỹ là bao nhiêu?

Hiện nay, tất cả các cá nhân nhận được thị thực nhập cư phải trả phí nhập cư USCIS là 1500$ Đô la Mỹ trước khi đến Hoa Kỳ. Chỉ những cha mẹ nuôi tương lai có con vào Hoa Kỳ theo quy trình nhận con nuôi trẻ mồ côi hoặc quy trình Hague, những người nhập cư Iraq và Afghanistan đặc biệt làm việc cho chính phủ Hoa Kỳ, những cư dân bị trục xuất và những người có thị thực K sẽ được miễn khoản phí mới này. Nếu bạn có câu hỏi khác, trang web USCIS sau đây cung cấp thông tin chi tiết hơn về phí mới, bao gồm thông tin liên hệ của USCIS: www.USCIS.gov/immigrantfee.

Quý khách lưu ý: Đây là chi phí phải nộp cho USCIS. Nếu quý khách thuê dịch vụ visa và hỗ trợ định cư Mỹ của Đậu Visa, hãy liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục định cư Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Đậu Visa là công ty tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục định cư Mỹ uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thay khách hàng chuẩn bị và hoàn tất tất cả các loại giấy tờ và hồ sơ cần thiết. Đồng thời, Đậu Visa cũng giúp khách hàng nộp các giấy tờ, tài liệu tới lãnh sựquán Mỹ, USCIS… Dịch vụ của chúng tôi gồm:

 • Tư vấn và hỗ trợ định cư Mỹ diện thân nhân đoàn tụ. Chương trình này được chính phủ Mỹ tạo điều kiện cho công dân Mỹ hoặc thường trú nhân có thể đoàn tụ với người thân trên đất Mỹ.
 • Tư vấn và hỗ trợ định cư Mỹ diện vợ chồng. Chương trình này được chính phủ Mỹ tạo điều kiện cho công dân Mỹ và vợ/chồng có thể về một nhà ở trên đất Mỹ.
 • Tư vấn và hỗ trợ định cư Mỹ diện hôn phu hôn thê. Chương trình này được chính phủ Mỹ tạo điều kiện cho công dân Mỹ có thể lấy vợ người nước ngoài trên đất Mỹ.
 • Visa du lịch Mỹ Úc Canada

Những lý do nên lựa chọn Đậu Visa khi bạn muốn tư vấn định cư Mỹ?

Đậu Visa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ định cư nước ngoài, đặc biệt là định cư Mỹ. Chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng định cư Mỹ với tỉ lệ đậu Visa Mỹ lên đến 100%. Đến với Đậu Visa, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Quy trình tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục định cư Mỹ của Đậu Visa gồm:

 • Gặp chuyên viên tư vấn của Đậu Visa để được giải thích kỹ trường hợp của bạn
 • Ký hợp đồng và hoàn thiện hồ sơ xin visa định cư Mỹ.
 • Đậu Visa thay khách hàng nộp đơn bảo lãnh, hồ sơ xin Visa, luyện và hướng dẫn khách hàng các bước để phỏng vấn Visa tại lãnh sự quán Mỹ.
 • Nhận Visa khi đậu và tiến hành các thủ tục để đến Mỹ.
 •  Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình định cư Mỹ đến khi được cấp phép định cư lâu dài tại Mỹ.

Liên hệ ngay với Đậu Visa – Dịch vụ tư vấn visa để tư vấn ngay
[sc name=”dangkytuvan”][/sc]

VISA THÀNH CÔNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1 - 1 VỚI CHUYÊN GIA THỊ THỰC
  ĐỊA CHỈ CÔNG TY

  ĐÁNH GIÁ

  ⭐⭐⭐⭐⭐
  Read More
  ⭐⭐⭐⭐⭐
  Read More
  ⭐⭐⭐⭐⭐
  Read More
  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN