6 điều cần lưu ý nếu không muốn visa du lịch Úc của bạn bị từ chối

Việc thiếu bằng chứng trong đơn xin visa du lịch của bạn là lý do phổ biến khiến visa du lịch Úc bị từ chối.

Bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xinh đẹp đến Úc nhưng đã bị hủy hoại bởi thông tin Visa Du lịch Úc của bạn bị từ chối?

Chắc chắn, đó là một tin đáng tiếc khi nghe và rất bực bội cho bạn.

Nhưng đừng lo lắng, điều này không có nghĩa là kế hoạch kỳ nghỉ của bạn đã kết thúc như vậy.

Có thể vẫn còn một số cơ hội khác dành cho bạn. Bạn có thể nộp đơn lại cho cùng một loại visa hoặc dựa trên tính đủ điều kiện của bạn, bạn có thể xin một loại visa khác.

Nếu bạn muốn xin lại cùng một loại visa, bạn nên tìm hiểu lý do từ chối visa của mình trước. Điều này có thể giúp bạn tránh bị từ chối trong lần nộp đơn tiếp theo.

Một khi bạn biết lý do là gì, bạn có thể tránh những sai lầm tương tự và bắt đầu chuẩn bị cho ứng dụng mới. Bạn cần đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và tài liệu đầy đủ, điều này có thể thuyết phục viên chức phụ trách hồ sơ rằng trường hợp của bạn có đủ khả năng để được cấp visa.

Tóm lại, đây là 7 lý do khiến Visa du lịch bị từ chối:

 1. Bạn có tiền sử bị từ chối visa trước đây;
 2. Tài liệu và thông tin không hợp lý logic, lệch và mâu thuẫn;
 3. Thiếu chứng cứ chứng minh tính trung thực và chính xác;
 4. Tài liệu Sai và Gây hiểu lầm thậm chí hồ sơ giả mạo;
 5. Không đáp ứng yêu cầu về sức khỏe;
 6. Không đáp ứng được các yêu cầu về lý lịch nhân thân.

Nhưng trước khi nói về lý do tại sao visa Du lịch Úc của bạn bị từ chối, chúng ta hãy ghi nhớ một điều:

Bộ Nội vụ Úc rất nghiêm ngặt về tiêu chuẩn đủ điều kiện để được cấp visa Úc.

Và có một thực tế là xin visa du lịch Úc là một trong những loại visa được áp dụng phổ biến hàng năm.

Có một số lý do khiến visa có thể bị từ chối. Với tư cách là một đại diện dịch vụ visa có kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp nhiều người vượt qua việc bị từ chối visa du lịch Úc. Và dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể phát hiện ra mô hình và xác định chính xác những lý do phổ biến khiến cơ quan nhập cư Úc từ chối visa du lịch Úc.

Dưới đây chúng ta cùng xem những lý do tại sao visa Du lịch Úc bị cơ quan Di trú Úc từ chối hoặc từ chối một cách chi tiết hơn.

Visa Du lịch Úc bị Di trú Úc  từ chối. Dưới đây là những lý do tại sao!

Lịch sử xin visa của bạn cũng là một điểm thiết yếu được Văn phòng Di trú đánh giá.

Việc đáp ứng các điều kiện của visa Úc là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch thăm lại Úc trong tương lai.

Bộ sẽ xem xét lịch sử visa trong quá khứ của bạn khi xử lý đơn. Và nếu bạn chưa đáp ứng các điều kiện của visa trước thì khả năng bị từ chối là rất cao.

Các điều kiện của visa có thể bao gồm những điều sau đây:

 • Không ở lại quá thời hạn, lưu trú bất hợp pháp
 • Không được phép làm việc chui không được cấp phép (work permit)
 • Không được phép học tập (các khóa học chính thức, trên 3 tháng, có cấp chứng chỉ)
 • Nếu Bộ Di trú nhận thấy rằng bạn đã ở quá hạn visa hoặc không tuân thủ các điều kiện visa của mình, bạn có thể phải đối mặt với lệnh cấm 3 năm và Bất kỳ visa mới nào bạn xin sẽ bị từ chối.

Nếu bạn muốn đặt lịch tư vấn về việc bị từ chối cấp visa, hãy nhấp vào đây .

2. Bạn sẽ bị Từ chối Visa Du lịch Úc nếu có sự mâu thuẫn trong hồ sơ của bạn.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng việc tự nộp đơn và điền vào một vài mẫu đơn đăng ký là điều rất quan trọng, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng không có sự mâu thuẫn nào trong đơn đăng ký của bạn.

Rủi ro của việc xin visa du lịch không nhất quán là gì?

Nếu phát hiện thấy bất kỳ sự mâu thuẫn nào trong đơn xin của bạn, không chỉ visa của bạn sẽ bị từ chối mà còn không được phép khiếu nại quyết định từ chối.

Việc có một đại lý di trú đã đăng ký đảm bảo rằng đơn đăng ký của bạn chính xác và nhất quán 100% trước khi gửi.

3. Thiếu bằng chứng trong hồ sơ sẽ dẫn đến việc bị Từ chối Visa Du lịch Úc

"<yoastmark

Bạn cần đáp ứng tất cả các yêu cầu để được cấp visa du lịch Úc.

 • Ví dụ, bạn phải có khả năng hỗ trợ tài chính cho kỳ nghỉ theo kế hoạch của mình. Nếu không, bạn phải có người bảo lãnh cho thời gian ở Úc, người bảo lãnh phải có khả năng hỗ trợ tài chính cho bạn.
 • Bạn cũng phải là một khách du lịch chính hiệu, người có kế hoạch trở về nhà sau khi chuyến đi của bạn kết thúc.
 • Khi nộp hồ sơ xin visa Úc, phải có bằng chứng chứng minh cho các yêu cầu của bạn. Nếu bạn không đưa ra bằng chứng, chắc chắn bạn sẽ bị từ chối cấp visa.
 • Lý do phổ biến nhất khiến Visa Du lịch Úc bị từ chối là do thiếu bằng chứng về động cơ để trở về nước.

Bộ cần đảm bảo rằng bạn đến thăm với mục đích chân chính và không có kế hoạch đến bằng visa du lịch và lưu trú vô thời hạn.

Bằng chứng khuyến khích trở về nhà có thể bao gồm việc làm, quan hệ gia đình và tài sản.

 • Bảng sao kê ngân hàng cho thấy đủ tiền
 • Thư xin việc
 • Hành trình du lịch được sử dụng làm bằng chứng

Nếu bạn muốn được hỗ trợ cung cấp bằng chứng và tài liệu cần thiết để thành công trong quá trình xin visa của mình, vui lòng đặt lịch tư vấn tại đây hoặc gọi cho chúng tôi theo số  0919324052 .

4. Bạn sẽ bị Từ chối Visa Du lịch Úc nếu Bạn Cung cấp Hồ sơ Sai và Gây hiểu lầm

Việc cung cấp đơn xin visa của bạn với các tài liệu sai lệch và gây hiểu nhầm có nghĩa là bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được lệnh cấm 3 năm.

Bất kỳ cơ hội nào của các hồ sơ trong tương lai sẽ có nguy cơ bị từ chối rất cao do tiền sử cung cấp thông tin sai lệch và gây hiểu nhầm.

Cung cấp giấy tờ sai pháp luật cũng là vi phạm pháp luật.

5. Không đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe đồng nghĩa với việc Visa Du lịch Úc của bạn sẽ bị từ chối

Úc là một quốc gia có tiêu chuẩn y tế rất cao.

Và để được cấp visa vào Úc, bạn phải đáp ứng rằng bạn không gây rủi ro về sức khỏe và an toàn cho Công chúng và cộng đồng Úc.

5 điều kiện phổ biến nhất được xác định là ảnh hưởng đến những người nộp đơn xin visa vĩnh viễn không đạt yêu cầu về sức khỏe là:

 • Suy giảm trí tuệ;
 • Nhiễm HIV;
 • Suy giảm chức năng;
 • Bệnh thận hoặc suy thận;
 • Bệnh ung thư.

Mối quan tâm hàng đầu là các bệnh rất dễ lây lan như:

 • Dịch sởi bùng phát;
 • Bệnh lao;
 • HIV và viêm gan;
 • Sốt vàng;
 • Bệnh bại liệt;
 • Bệnh do vi rút Ebola (EVD).
 • Covid-19

Nếu bạn mắc bất kỳ bệnh nào trong số này hoặc đã tiếp xúc, bạn sẽ không được phép đến Úc cho đến khi bạn hoàn thành điều trị được đề nghị và xét nghiệm lại thành công.

Nếu không cung cấp giấy xác nhận sức khỏe sẽ bị từ chối cấp visa.

6. Không đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ lý lịch

Khi bạn xin Visa du lịch, Phòng quản lý xuất nhập cảnh sẽ đánh giá nhiều khía cạnh để bộ xem xét trước khi cấp visa cho bạn. Một trong những điều đó là lý lịch của bạn.

Bộ cần phải biết về bất kỳ tiền án hình sự nào mà bạn có thể đã từng mắc phải, không chỉ ở Úc, mà ở bất kỳ quốc gia nào bạn đã cư trú hoặc đến thăm.

Luật di trú của Úc yêu cầu tất cả các đương đơn phải đáp ứng bài kiểm tra tính cách và đáp ứng chính phủ Úc rằng bạn là một công dân tuân thủ luật pháp.

Vấn đề lợi ích và an toàn của cộng đồng là những người được phép đến thăm, lưu trú hoặc sinh sống tại Úc sẽ không gây nguy hiểm hoặc trở thành mối đe dọa cho cộng đồng.

Việc không đáp ứng được bài kiểm tra tính cách hoặc không cung cấp sự thật về bất kỳ tiền án nào mà bạn có thể có hoặc đã từng có trong quá khứ sẽ dẫn đến việc bạn bị từ chối Visa Du lịch Úc.

Luật di trú luôn thay đổi, Đậu Visa luôn chuẩn bị để hỗ trợ bạn được cấp Visa, vượt qua nỗi sợ visa bị từ chối

Cần nhớ rằng luật Di trú luôn thay đổi. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một đại lý di trú đã đăng ký.

Đậu Visa là một đại lý di trú giàu kinh nghiệm với kiến ​​thức sâu rộng về sự phức tạp của Luật Di trú Úc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và đảm bảo rằng bạn không có nguy cơ bị từ chối cấp visa.

Chúng tôi có thể giúp bạn đảm bảo bạn có cơ hội được chấp thuận tốt nhất khi nộp đơn xin visa du lịch Úc.

Chúng tôi có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, ngay cả khi bạn không sống ở HCM chẳng hạn như Hà Nội hoặc Đà Nẵng hoặc Cần Thơ,.. chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ quy trình xin Visa của bạn.

lý do khiến Visa du lịch bị từ chối là gì
Đậu Visa để chuẩn bị hồ sơ xin Visa giúp bạn

Nếu bạn  Đậu Visa để chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối và làm cho quá trình trở nên dễ dàng nhất và thực hiện những điều sau:

 1. Đánh giá tính đủ điều kiện của bạn để có lựa chọn visa tốt nhất. Trước khi nộp đơn xin visa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn loại visa tốt nhất dựa trên hoàn cảnh của bạn. Bạn có thể đến thảo luận với sở thích visa của riêng mình, nhưng nếu bạn không chắc chắn về điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế;
 2. Sau khi bạn đủ điều kiện để được cấp visa Úc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thỏa thuận và báo giá bằng văn bản để xử lý hồ sơ của bạn. Điều này sẽ bao gồm các nghĩa vụ của chúng tôi với tư cách là một đại lý di trú;
 3. Thỏa thuận của chúng tôi là minh bạch và không có phí ẩn. Tất cả các khía cạnh của công việc được đề cập trong thỏa thuận;
 4. Phạm vi công việc của chúng tôi bao gồm các đơn xin visa bắc cầu nếu người nộp đơn yêu cầu;
 5. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một Trình quản lý hồ sơ chuyên dụng làm đầu mối liên hệ của bạn. Người Quản lý Hồ sơ sẽ hỗ trợ bạn với đơn xin visa Úc của bạn và thông báo cho bạn về tiến trình của đơn của bạn;
 6. Một danh sách tài liệu phù hợp sẽ được cung cấp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tài liệu phù hợp để bạn dễ dàng chuẩn bị tài liệu. Danh sách tài liệu bao gồm tất cả các hoàn cảnh cá nhân của bạn và lý do nộp đơn xin visa Úc;
 7. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả các tài liệu hỗ trợ bao gồm một bản thảo nộp, thư và bằng chứng cụ thể dựa trên hoàn cảnh cá nhân của bạn để hỗ trợ đơn xin visa Úc của bạn;
 8. Tất cả các đơn xin visa Úc của chúng tôi đều có thời gian xử lý nhanh hơn và rất ít rủi ro bị từ chối;
 9. Tất cả đội ngũ của chúng tôi đều tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ hoặc ít hơn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Đậu Visa chúng tôi là một trong những công ty chuyên về dịch vụ tư vấn xin visa úc cho tất cả các trường hợp như công tác, du lịch, thăm người thân,…với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa sẽ hỗ trợ cho bạn có được visa trong thời gian sớm nhất với kết quả tốt nhất.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?