Độc thân trẻ tuổi có xin được visa Mỹ Úc Canada không?

Visa du lịch Mỹ
Độc thân trẻ tuổi có xin được visa Mỹ Úc Canada không?
Được❗️ Chắc chắc là được luôn cả nhà ơi. Quan trọng là đậu hay rớt visa thôi à 🆗🆗🆗
Trả lời như không trả lời cả nhà nhỉ. Phải hỏi vầy nè: độc thân trẻ tuổi xin visa đi Mỹ 🇺🇸 Úc 🇦🇺 Canada 🇨🇦 có đậu visa được không ⁉️
Báo cáo cả nhà mình Đậu Visa vừa đầu tư một lượng lớn chất xám và ngân lượng để làm khảo sát 📝 phân tích độ tuổi xin visa của người độc thân (chưa kết hôn hoặc đã ly hôn) và đút kết ra như sau:
😅Từ 1 – 22 tuổi: Xin visa cùng ba mẹ thì khả năng đậu mới cao. Xin 1 mình dễ rớt.
😂Từ 22 – 25 tuổi: Con đại gia thì khả năng đậu dĩ nhiên cao, tự làm đại gia của chính mình thì hên xui dữ lắm. LSQ thích mới đậu. ghét là rớt.
😁 Từ 26 – 59 tuổi: Tuổi này còn độc thân là ế nha. (em giỡn vui cho bớt căng thẳng). Hồ sơ mạnh thì đậu, hồ sơ yếu thì rớt. Độc thân chả là gì và chả nhằm nhò gì so với tài chính khủng, lịch sử đi du lịch nước ngoài nhiều hay sự nghiệp hoành tráng và địa vị xã hội ở trên đỉnh.
😎Từ 60 tuổi tới cao niên: Kính lão đắc thọ, đa số là auto đậu. Chỉ những trường hợp con cháu tiếc tiền dùng dịch vụ nên tự xử lý bậy bạ làm rớt hồ sơ hoặc chọn nhầm dịch vụ rẻ – dởm. Xui.
Khách hàng của Đậu Visa độ tuổi nào cũng có. Đậu có rớt có. Nhưng 💯 Đậu nhiều hơn rớt. Hong tin ghé cty Đậu Visa làm visa đi Mỹ Úc Canada thử đi biết liền. Như cái bạn trai 👱‍♂️ hai chục tuổi chẵn trong visa em úp khoe này nè, Đậu thiệt đó chứ hong có giỡn đâu à nghen.
Visa du lịch Mỹ
Visa du lịch Mỹ
🎯🎯🎯ĐẬU VISA là dịch vụ chuyên tư vấn
👌Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ từ Sở di trú, 6 bước bảo trợ tài chính NVC , luyện phỏng vấn visa LSQ , bị bổ sung giấy xanh, hồ sơ bị điều tra mối quan hệ.
👌Visa du lịch công tác thăm thân Mỹ Úc Canada Châu Âu, New Zealand, UK
👌Gia hạn Visa du lịch Mỹ
🥇Visa của bạn – thành công của chúng ta 🥇
LIÊN HỆ TƯ VẤN
☎️: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)
📧: hoanghokhai@gmail.com
🏢: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

  Bạn muốn đi nước nào?

  Đánh giá bài viết
  4.6/5

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?