Đậu Visa

Đơn xin visa điền như thế nào?

Đơn xin visa điền như thế nào

Hẳn Đậu Visa không cần phải giấu giếm, thông qua internet bạn có thể tìm hiểu được đơn xin visa du lịch Mỹ có tên gọi là DS-160. Đơn này được điền hoàn toàn trực tuyến trên hệ thống website của Sở di trú (trực thuộc Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ) và phối hợp với Lãnh sự quán  Mỹ tại các nước (trực thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ). 

Dĩ nhiên, nội dung của đơn DS 160 hoàn toàn bằng tiếng anh và bạn cũng phải điền tất cả các thông tin của bạn vào đơn xin visa này bằng tiếng anh 1 cách chính xác tuyệt đối. Nếu có sai sót chắc chắn ảnh hưởng để kết quả phỏng vấn Visa của bạn ngay lập tức. 

Và thực tế, không phải ai cũng có thể điền đơn xin visa một cách chuẩn xác, đầy đủ và rõ ràng để đủ tốt xin visa. Nếu đơn xin visa điền bị sai vì bạn không giỏi tiếng anh, hoặc không có kinh nghiệm điền đơn, lẽ dĩ nhiên hậu quả trực tiếp có thể tiên đoán được đó chính là phỏng vấn rớt visa. 

Thậm chí đối với người làm nghề tư vấn visa, bạn điền đơn mỗi ngày, bạn vẫn phải cẩn trọng từng chút vì mỗi hồ sơ khách hàng khác nhau đều có những đặc điểm khác nhau cần lưu ý và xử lý đúng. Đôi khi bạn phải tận tâm trong quá trình điền đơn thì mới có thể giúp khách đậu visa suôn sẻ. 

Hãy để Đậu Visa giúp bạn điền đơn và chuẩn bị hồ sơ xin visa, vì Đậu Visa tự tin về kinh nghiệm của Đậu Visa sẽ giúp bạn vô cùng hiệu quả với chi phí dịch vụ mà bạn bỏ ra. Cùng với 1 tinh thần làm việc cẩn trọng và trách nhiệm, Đậu Visa xây dựng uy tín và giá trị thương hiệu công ty xuất phát từ chữ Tâm trong quá trình làm việc hỗ trợ khách hàng xin visa.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top