Đậu Visa

Gia đình không ủng hộ mối quan hệ đồng giới thì có thể bảo lãnh không?

hon nhan dong gioi

Gia đình không ủng hộ mối quan hệ đồng giới thì có bảo lãnh được không?

Thật may mắn nếu gia đình, người thân ủng hộ tình yêu đồng giới của bạn. Luôn bên cạnh động viên và chia sẽ với bạn. Lẽ đương nhiên sự ủng hộ và tham dự của gia đình bạn sẽ rất có giá trị tham khảo với Sở di trú và Lãnh sự quán khi xét duyệt hồ sơ bảo lãnh. 

Và Đậu Visa cũng đã từng rất buồn khi chứng kiến nhiều khách hàng của mình gặp phải những phản đối từ chính người thân của mình trong việc sống đúng với cảm xúc và con người thật của mình. 

Thế nhưng các bạn đừng quá lo lắng, có một điều này Đậu Visa muốn chia sẽ với bạn, thậm chí ngay cả các cặp đôi Nam Nữ yêu nhau và cưới nhau, đôi khi họ cũng gặp phải sự phản đối từ gia đình nhưng họ vẫn bảo lãnh nhau thành công. 

Đậu Visa khuyên bạn hãy kiên trì bảo vệ tình yêu và hạnh phúc của mình bạn nhé, không chỉ với sở di trú, lãnh sự quán mà còn với người thân trong gia đình, những người chưa hiểu bạn dù rất thương bạn. Hãy chứng minh bạn là 1 người tốt dù bạn đồng giới. Bạn yêu đồng giới nhưng bạn hạnh phúc. Khi Sở di trú và lãnh sự quán thấy bạn kiên trì bảo vệ tình yêu của mình qua nhiều thử thách và khó khăn, đó chính là một mối quan hệ rất thật không thể chối cãi hoặc bác bỏ.

Đậu Visa chúc bạn không chỉ thuyết phục được lãnh sự quán thành công mà còn chinh phục được sự đồng cảm của gia đình mình bạn nhé

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top