Hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng

Hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ

Để có thể bảo lãnh được vợ hoặc chồng của các bạn sang Mỹ. Bạn phải trải qua rất nhiều quy trình và các bước để hoàn thiện hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ. Nhưng bạn lại đang phân vân và không biết nên làm thế nào cho đúng. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ chi tiết và đúng pháp luật.

Các bước thực hiện hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ

Chúng ta có thể tóm tắt các bước thực hiện hồ sơ đơn giản và sơ lược như sau

 • Đăng ký kết hôn
 • Nộp hồ sơ bảo lãnh vào Sở Di Trú USCIS
 • Hoàn tất thủ tục bảo trợ tài chính và bổ túc hồ sơ ở Trung Tâm Thị Thực Hoa Kỳ NVC
 • Phỏng vấn VISA tại Lãnh Sự Quán

Đây là các bước cơ bản để bạn có thể hoàn thiện được Visa xin định cư ở Mỹ, các bước chi tiết chúng tôi sẽ nói ngay sau đây

Đăng Ký Kết Hôn

Khi quyết định tiến tới hôn nhân, bên cạnh đám cưới, việc tiến hành những thủ tục đăng ký kết hôn là điều cần thực hiện để vừa bảo đảm chấp hành theo đúng pháp luật vừa có cơ sở quan trọng cho việc bạn và người bạn đời kết thành một gia đình. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể bảo lãnh hoặc được bảo lãnh sang Mỹ. Ngoài ra bên cạnh giấy đăng ký kết hôn bạn còn phải chứng minh được tình cảm của vợ chồng bạn là thật và không kết hôn giả để qua được Mỹ sống.

 Giấy đăng ký kết hôn đúng pháp luật hiện nay
Giấy đăng ký kết hôn đúng pháp luật hiện nay

Nộp hồ sơ bảo lãnh vào Sở Di Trú USCIS

Sở Di Trú USCIS của Hoa Kỳ là một cơ quan phụ trách nhập tịch và di trú của Chính phủ Hoa Kỳ. Sở này là một cơ quan thuộc Bộ an ninh Nội địa Hoa Kỳ. Nó được thực hiện nhiều chức năng hành chính trước đây được thực hiện bởi cơ quan cũ là Cục di trú và nhập tịch (INS) thuộc Bộ Tư Pháp. Khi bạn muốn qua định cư bên Mỹ dù là theo bất kỳ hình thức nào thì đây cũng là nơi đầu tiên bạn phải thông qua.

Hoàn tất thủ tục bảo trợ tài chính và bổ túc hồ sơ ở Trung Tâm Thị Thực Hoa Kỳ NVC

Khi sang nước Mỹ bên cạnh việc đảm bảo về hồ sơ giấy tờ hợp lệ và đúng quy định của pháp luật thì bạn cũng phải đảm bảo một số điều kiện tất yếu. Bạn phải hoàn tất các thủ tục để chứng minh mình được bảo trợ tài chính khi sang Mỹ hay là mình đủ điều kiện tài chính để có thể sống ở bên Mỹ. Bạn cũng sẽ phải bổ sung một số hồ sơ theo yêu cầu khi làm hồ sơ tại Trung Tâm Thị Thực Hoa Kỳ NVC.

Phỏng vấn VISA tại Lãnh Sự Quán

Đây là bước cuối cùng nhưng cũng là bước quyết định xem bạn có được bảo lãnh theo diện vợ chồng qua Mỹ hay không. Bạn phải trực tiếp đến Lãnh Sự Quán Mỹ để trả lời các câu hỏi phỏng vấn và chứng minh tất cả những gì mình đã khai trong hồ sơ là thật. Để đảm bảo về tính chân thật của hồ sơ bạn đã được thông qua. Từ đây bạn mới được quyết định xem có được cấp Visa qua Mỹ hay không.

Mẫu Visa định cư Mỹ
Mẫu Visa định cư Mỹ

 

Ngoài ra để hoàn thành đủ và tốt các trình tự trên cần có kiến thức về luật di trú của Hoa Kỳ cũng như kinh nghiệm về những điều nên và không nên trong việc bảo lãnh vợ/chồng. Các bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để giúp mình hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Đậu Visa với hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ bảo lãnh định cư diện vợ chồng cho hơn 10 ngàn cặp đôi khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn tận tình cho bạn. Đậu Visa còn có hơn 15 cách xây dựng khối bằng chứng cần thiết và đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng thuyết phục thành công Lãnh Sự Quán. Với những thông tin đã được nêu ở trên nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ và cần được tư vấn thêm thì đừng ngần ngại mà hãy tìm đến Đậu Visa. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình và an toàn nhất. Chúc bạn thành công trong việc xin Visa qua Mỹ.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?