Đậu Visa

Hồ sơ bị điều tra mối quan hệ

Hồ sơ bị điều tra mối quan hệ
Hồ sơ bị điều tra mối quan hệ

Dịch vụ hướng dẫn hồ sơ bị điều tra mối quan hệ

Nếu bạn nhận được thông báo có nội dung tương tự như hình ảnh bên trên thì chắc chắn hồ sơ của bạn đã rơi vào trạng thái nguy hiểm – Bị điều tra mối quan hệ. 

Điều này nghĩa là bạn đã mất cơ hội chủ động trình bày hồ sơ và thuyết phục Lãnh sự quán tin tưởng mối quan hệ của bạn và người bảo lãnh là thành thật. Nguyên do chủ yếu dẫn đến việc này là:

– thiếu bằng chứng chứng minh mối quan hệ hợp lý và thuyết phục.

– các bằng chứng mâu thuẫn với nhau, không chặt chẽ.

– trả lời sai hoặc không trùng khớp với những thông tin đã trình bày trước đó.

Điều tra mối quan hệ là một quá trình khắc nghiệt và rất khó vượt qua nếu bạn không hiểu rõ các biện pháp mà Lãnh sự quán sẽ áp dụng để thẩm định mối quan hệ của bạn. 

Thế nhưng, bạn cũng đừng thụ động chờ đợi vì nếu như vậy bạn sẽ không thể nào có kết quả như ý muốn được. Điều bạn cần làm lúc này là liên hệ với Đậu Visa để được hướng dẫn chuẩn bị những gì cần thiết nhất một cách tuyệt đối chính xác để trình bày với viên chức lãnh sự vào ngày điều tra bất ngờ không được thông báo trước. Nghĩa là bạn phải chuẩn bị trước và luôn ở trong trạng thái đã sẵn sàng ở bất kỳ thời điểm nào kể từ khi nhận được giấy điều tra này.

Hãy để Đậu Visa hướng dẫn bạn tất cả những việc cần làm một cách cụ thể và chi tiết để bạn có thể chứng minh được mối quan hệ của bạn là thành thật với viên chức lãnh sự quán bạn nhé. Đậu Visa từng giúp nhiều trường hợp thoát cửa tử ở thời khắc cuối cùng như thế này thành công vì thế Đậu Visa cũng hy vọng có thể giúp bạn vượt qua quá trình điều tra mối quan hệ của Lãnh sự quán và được cấp visa đoàn tụ với người thân của mình.

Liên hệ với Đậu Visa ngay bạn nhé, đừng chần chừ, buổi điều tra của Lãnh sự quán có thể xảy ra vào ngày mai một cách đầy bất ngờ và không được thông báo trước

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/inbox

Scroll to Top