Kết hôn đồng giới, chuyện nhỏ.

Kết hôn đồng giới định cư Mỹ
Kết hôn đồng giới và bảo lãnh định cư Mỹ là chuyện trong tầm tay.
Kể từ ngày 26-6-2013, Tòa án tối cao Mỹ tuyên bố Đạo Luật Bảo Vệ Hôn Nhân công nhận hôn nhân đồng giới trên lãnh thổ Mỹ. Các cặp hôn nhân đồng tính cũng sẽ hưởng các phúc lợi như quyền thừa kế tài sản và áp dụng cho tất cả các phúc lợi liên bang như tiền thuế, tiền An Sinh Xã Hội, kể cả y tế và trợ cấp thất nghiệp. Đặc biệt là quyền bảo lãnh sang Mỹ định cư, Đây có thể xem là tin mừng lớn nhất cho cộng đồng LGBT nói chung và những cặp đôi đồng tính Mỹ – Việt nói riêng.
Kết hôn đồng giới định cư Mỹ
Kết hôn đồng giới định cư Mỹ
Các câu hỏi mà Đậu Visa thường gặp nhất trong quá trình tư vấn hồ sơ của các khách hàng diện kết hôn đồng tính là: Bảo lãnh đi Mỹ diện đồng giới mở hồ sơ như thế nào? Có gặp khó khăn gì? Làm thế nào thuyết phục nhân viên Lãnh Sự Quán Mỹ tin rằng đây là mối quan hệ là thật, chứ không phải vì mục đích định cư Mỹ?
Khách hàng cứ việc yên tâm giao phó trách nhiệm đó cho Đậu Visa, Đậu Visa sẽ hỗ trỡ tận tình từng bước từ giải đáp thắc mắc, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đến quá trình phỏng vấn làm sao để khách hàng có khả năng đậu visa cao nhất có thể. Đậu Visa tự tin đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý nhiều hồ sơ diện Kết Hôn Đồng Giới thành công (hơn 1000 visa diện Kết hôn đồng giới tính từ năm 2013). Đồng thời Đậu Visa hiểu được tâm lý của những cặp đôi nên luôn làm việc dựa trên những tiêu chí chu đáo, cẩn trọng và trách nhiệm để khách hàng có thể đạt được Visa thành công trong thời gian nhanh chóng nh
🎯🎯🎯ĐẬU VISA là dịch vụ chuyên tư vấn
👌Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ từ Sở di trú, 6 bước bảo trợ tài chính NVC , luyện phỏng vấn visa LSQ , bị bổ sung giấy xanh, hồ sơ bị điều tra mối quan hệ.
👌Visa du lịch công tác thăm thân Mỹ Úc Canada Châu Âu, New Zealand, UK
👌Gia hạn Visa du lịch Mỹ
🥇Visa của bạn – thành công của chúng ta 🥇
LIÊN HỆ TƯ VẤN
☎️: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)
📧: hoanghokhai@gmail.com
🏢: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

  Bạn muốn đi nước nào?

  Đánh giá bài viết
  4.6/5

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?