Khách hàng nhận visa định cư Mỹ sau nhiều ngày chờ đợi.

Visa định cư Mỹ
Chúc mừng chị Phương Đài đã nhận được chiếc visa định cư Mỹ diện con quốc tịch bảo lãnh cha mẹ.
Báo cáo cả nhà, Tư vấn thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ chính là chuyên môn chính và thế mạnh của cty Đậu Visa.
Gần 10 năm qua, Đậu Visa luôn luôn chăm chỉ Tư vấn định cư Mỹ hỗ trợ Khách hàng bảo lãnh người thân đoàn tụ và định cư tại Mỹ. Số lượng hồ sơ từng xử lý thành công chắc phải lên đến hơn 10 ngàn visa.
Trong số đó, phần lớn là diện vợ chồng, hôn phu hôn thê, kết hôn đồng giới, con bảo lãnh cha mẹ, anh chị em ruột và cha mẹ bảo lãnh con ruột/con riêng. Gần như các tình huống hồ sơ khó khăn đến cỡ nào cũng đã từng kinh nghiệm qua. Thủ tục có nhiêu khê đến mấy thì Đậu Visa cũng sẵn sàng đồng hành cùng Khách hàng vượt qua hoàn thành hồ sơ bảo lãnh.
Đậu Visa vinh hạnh được đóng góp công sức vào chiếc visa định cư của Khách hàng và trân quý sự tin tưởng mà Khách hàng đã trao cho. Chúc khách quý thương yêu định cư ở Mỹ thịnh vượng phú quý, phát đạt giàu sang và hạnh phúc sung túc bên cạnh gia đình của mình.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?