Đậu Visa

Khi nào nên bắt đầu tư vấn và làm việc với Đậu Visa về hồ sơ bảo lãnh?

tu van dau visa

Sau khi đã đọc qua các thông tin về thủ tục bảo lãnh của tất cả các diện, dù bạn chọn diện nào thì cũng sẽ có những ưu và khuyết điểm. Tốt nhất hãy để Đậu Visa tư vấn cho bạn diện bảo lãnh phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn nhất để con đường đi tới thành công là nhanh chóng, thuận tiện và suôn sẻ nhất bạn nhé.

Vậy bạn nên bắt đầu làm việc với Đậu Visa từ thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đậu Visa xin được phép trình bày như thế này, có 2 giai đoạn quan trọng mà chúng ta cần lưu ý trước khi nộp hồ sơ bảo lãnh, đó là:

1. Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ

Giai đoạn này là quá trình xây dựng, tổng hợp tất cả những điều kiện cần và đủ để bạn có 1 bộ hồ sơ và bằng chứng chứng minh mối quan hệ hoàn hảo. Từ đó bạn sẽ có khả năng đậu visa cao. Nguyên tắc, tương tự như việc bạn xây 1 ngôi nhà, trước tiên bạn phải xây nền móng thật vững chắc. 

2. Giai đoạn thực hiện thủ tục bảo lãnh

Thời điểm này là lúc chúng đã chuẩn bị tất cả đơn từ, hồ sơ cần thiết và bắt đầu nộp tất cả vào sở di trú để khởi tiến thủ tục bảo lãnh định cư. Nếu bạn có sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng ở giai đoạn 1, bạn sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ vì hồ sơ đầy đủ và chính xác. Ngược lại, nếu bạn vội vàng tiến hành hồ sơ khi chưa có đầy đủ giầy tờ và bắng chứng chứng minh mối quan hệ, kết quả có thể sẽ không như ý muốn.

Đậu visa có 1 lời khuyên chân thành cho bạn, Hãy để Đậu Visa tư vấn và hướng dẫn bạn ngay từ thời điểm bắt đầu giai đoạn 1 – giai đoạn xây dựng và chuẩn bị hồ sơ. Có thể nói trải qua quá trình xây dựng bằng chứng chứng minh mối quan hệ và củng cố đầy đủ những điều kiện cần và đủ, hồ sơ khó khăn phức tạp cũng sẽ có cơ hội thuận lợi thành công cao.

Tuy nhiên, một số khách hàng do đã sử dụng dịch vụ ở nơi khác (hoặc tự làm) ở những thủ tục đầu tiên của tiến trình bảo lãnh và biết đến Đậu Visa sau khi đã có lịch phỏng vấn ở Lãnh sự quán, thì Đậu Visa vẫn rất sẵn lòng tiếp nhận hồ sơ ở thời điểm này và giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn thông qua dịch vụ luyện phỏng vấn của Đậu Visa, hướng dẫn bạn trả lời phỏng vấn ở giai đoạn cuối quan trọng này. Hãy để Đậu Visa giúp bạn trang bị sự tin tin để phỏng vấn thật tốt bạn nhé

Thậm chí nếu các bạn biết đến Đậu Visa quá muộn, sau khi phỏng vấn bị giấy xanh bổ túc hồ sơ mới đủ duyên biết đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục của Đậu Visa, thì cũng đừng ngần ngại liên hệ Đậu Visa ngay nhé, trong tình thế cấp bách này, sự giúp đỡ của Đậu Visa có thể là phao cứu sinh giúp bạn thay đổi tình thế chuyển bại thành thắng ở phút 89!

Đậu visa sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng của mình ở bất kỳ giai đoạn nào bạn nhé. Niềm vui đoàn tụ của bạn chính là hạnh phúc và thành công của Đậu Visa

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top