Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada thành công

kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada thành công

Canada là quốc gia lớn thứ hai thế giới, trên thực tế, nó có diện tích khoảng 9,985 triệu km2! Một không gian rộng lớn như vậy đảm bảo một cảnh quan đa dạng cần được khám phá. Đây chỉ là một số trong nhiều lý do tại sao bạn nên đến thăm Canada. Bạn thậm chí có thể muốn định cư ở nơi đây!

Ở miền Bắc Canada, bạn sẽ tìm thấy các sông băng, vịnh hẹp và khung cảnh tuyết rơi ngoạn mục được thắp sáng bởi bầu trời đêm của ánh sáng phương Bắc. Ở phương Đông, du khách có thể trải nghiệm cuộc sống trên đảo bằng cách ghé thăm các tỉnh hàng hải của Canada như Nova Scotia và Đảo Hoàng tử Edward. Những người yêu thích hải sản và sự hồi hộp của thể thao dưới nước sẽ tìm thấy niềm vui bất tận ở nhiều thị trấn của các tỉnh ven biển này.

Canada
Du lịch Canada ở hồ Moraine
Du lịch Canada ở hồ Moraine

Ở trung tâm, chúng tôi có Ontario, quê hương của Toronto nổi tiếng thế giới. Nếu bạn thích đắm mình trong cuộc sống thành phố, bạn sẽ bị thổi bay bởi trung tâm đa văn hóa sôi động là Toronto. Bạn có thể trải nghiệm các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới ở Toronto, nơi có khoảng 200 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng! Tất nhiên, chúng ta phải đề cập đến Công viên Quốc gia Banff ở Alberta như một nơi không thể bỏ qua cho bất kỳ chuyến thăm nào đến Canada. Cho dù bạn là một người đam mê thiên nhiên hay người tìm kiếm cảm giác mạnh, ở Canada đều có thể đáp ứng cho bạn.

Trước khi bạn có thể bắt đầu đi du lịch đất nước rộng lớn xinh đẹp này, bạn có thể cần phải xin visa du lịch. Nhiều người không nhận ra đơn đăng ký của mình có thể bị từ chối dễ dàng như thế nào, đó là lý do tại sao chúng tôi tiết lộ những kinh nghiệm hàng đầu của chúng tôi cho một đơn xin Visa du lịch Canada thành công.

Lý do tại sao visa du lịch của bạn có thể bị từ chối

Trước khi chúng tôi đi vào lý do tại sao đơn xin visa của bạn có thể bị từ chối, chúng tôi cần suy nghĩ về những cân nhắc IRCC (Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada) đưa ra khi họ đánh giá đơn xin visa của bạn. Câu hỏi chính trong tâm trí của nhân viên xét visa là, “Liệu người nộp đơn có trở về đất nước của mình khi visa du lịch Canada  hạn không?” Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn thuyết phục nhân viên xét visa rằng câu trả lời cho câu hỏi đó là có. Dưới đây là các kinh nghiệm mà Đậu Visa đã đúc kết:

Có rất nhiều cảnh đẹp tại Canada thu hút khách du lịch
Có rất nhiều cảnh đẹp tại Canada thu hút khách du lịch

1 – Bạn không nên chỉ gửi các tài liệu cần thiết

Nếu bạn chỉ gửi các tài liệu cần thiết, bạn đang cung cấp mức tối thiểu cho trường hợp của mình. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần gửi các tài liệu được liệt kê bởi IRCC sẽ không đủ để thuyết phục nhân viên xét visa rằng bạn sẽ trở về nước. Bạn có nghĩ rằng các tài liệu sau đây là đủ bằng chứng?

– Đơn đăng ký;

– Lệ phí nộp đơn;

– Hình ảnh;

– Hộ chiếu;

– Bằng chứng hỗ trợ tài chính;

– Bản sao vé khứ hồi và hành trình du lịch của bạn;

– Các tài liệu bổ sung theo yêu cầu của văn phòng thị thực địa phương của bạn

Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào, chắc chắn nhân viên xét visa cũng sẽ có một số nghi ngờ.

2 – Bạn đã không cho thấy đủ bằng chứng về mối liên hệ với nước sở tại

Đơn xin visa của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không dành thời gian để xem xét tất cả các ràng buộc của bạn với quốc gia của mình. Hãy nhớ rằng, điều này dành riêng cho quốc gia của bạn. Ví dụ, nếu bạn là công dân Việt Nam, bạn sẽ cần phải xuất trình bằng chứng về mối liên hệ của bạn với Việt Nam.

Ràng buộc với tài sản và việc làm là một lí do thuyết phục tuyệt vời. Để chứng minh mối liên hệ của bạn với những điều này, bạn có thể xem xét những thứ như bản sao chứng thư tiêu đề, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng lao động và thư việc làm. Hãy chắc chắn rằng chúng càng chi tiết càng tốt, ví dụ, hãy xem hợp đồng lao động của bạn bao gồm thời gian làm việc, vị trí của bạn và khi nào bạn dự kiến sẽ trở lại làm việc.

Nếu bạn dành thời gian để suy nghĩ về các ràng buộc của bạn với đất nước của bạn, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có rất nhiều lựa chọn để bỏ thêm vào hồ sơ xin visa. Nếu bạn tham gia vào các hoạt động cộng đồng địa phương, bạn có thể thêm thư xác nhận sự tham gia của bạn. Bạn thậm chí có thể bao gồm bằng chứng rằng bạn chăm sóc các thành viên gia đình già nếu họ phụ thuộc vào bạn.

3 – Thư mời của bạn không đủ chi tiết

Mặc dù thư mời không cần thiết rõ ràng trong đơn xin visa du lịch Canada của bạn, nhưng nó đóng vai trò là bằng chứng tuyệt vời để chứng minh rằng bạn có ý định trở về nước. Nếu bạn đang đến thăm một người bạn hoặc thành viên gia đình ở Canada, họ phải viết một lá thư chi tiết nói rằng họ sẽ cung cấp cho bạn thực phẩm và chỗ ở trong thời gian bạn ở Canada.

Thư phải bao gồm tên, ngày sinh và ngày đi của bạn. Nó cũng phải được ký bởi người viết thư.

Nên trải nghiệm trèo cano giữ phong cảnh thiên nhiên tuyệt diệu ở Canada
Nên trải nghiệm trèo cano giữ phong cảnh thiên nhiên tuyệt diệu ở Canada

Làm thế nào để cải thiện đơn xin visa du lịch của bạn

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tránh, hãy xem xét một số mẹo để cải thiện hồ sơ của bạn.

1 – Làm rõ mục đích chuyến thăm của bạn

Hãy rõ ràng về ý định đến Canada của bạn. Thời gian chuyến thăm của bạn phải phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn. Nếu bạn muốn đến thăm một thành viên trong gia đình, đừng nói mục đích là đang đi công tác. Nếu bạn muốn đến thăm một người bạn, đừng liệt kê cá nhân đó là thành viên gia đình vì bạn nghĩ rằng nó có thể làm cho chuyến thăm của bạn có vẻ tin cậy hơn. Nếu bạn trình bày bất kỳ sai lệch nào trên đơn đăng ký của mình, đơn đăng ký của bạn sẽ bị từ chối.

2 – Hãy cụ thể về tình trạng của bạn ở quốc gia của mình

Trong đơn đăng ký của bạn, bạn phải nêu rõ tình trạng pháp lý của bạn về quốc gia của bạn. Nếu bạn có hai quốc tịch, thường trú nhân hoặc tình trạng tạm thời, hãy đề cập đến nó trong đơn đăng ký của bạn, Hãy chắc chắn rằng các tài liệu du lịch và nhập cư hỗ trợ của bạn là tình trạng hiện tại khi bạn nộp đơn.

3 – Kết nối với quốc gia sở tại

Như đã đề cập trước đây, bạn cần chứng minh mối liên hệ mạnh mẽ với đất nước của bạn. Chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ vì đó có lẽ là yếu tố chính mà quan chức visa sẽ phải xem xét khi đánh giá đơn đăng ký của bạn. Làm rõ rằng bạn có một mục đích để trở về nước nhà khi rời Canada, để đảm bảo hồ sơ của bạn thành công.

Cần làm rõ mục đích để trở về nước nhà khi rời Canada
Cần làm rõ mục đích để trở về nước nhà khi rời Canada

4 – Lịch sử dân sự

Một cân nhắc quan trọng khác trong đơn đăng ký của bạn là hồ sơ dân sự, việc làm và tài chính của bạn. Bạn nên cung cấp bằng chứng về bất kỳ rủi ro an ninh hoặc sức khỏe nào cho đất nước. Bạn có thể mua bảo hiểm y tế và du lịch như một chỉ số về sức khỏe của bạn.

Bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền để trở về nước nhà. Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp sao kê ngân hàng. Đảm bảo bảng sao kê hiển thị số dư ổn định, nhất.

5 – Khả năng rời Khỏi Canada

Bạn có thể chứng minh khả năng rời khỏi Canada bằng cách có một hồ sơ du lịch rộng rãi. Nếu bạn đã nhập cảnh và xuất cảnh thành công một số quốc gia, nó sẽ khiến nhân viên xét visa tin rằng bạn có thể làm điều tương tự với Canada.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada thành công của Đậu Visa

Làm theo kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho sự thành công của Visa du lịch Canada của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ của mình hoặc nếu bạn đang e ngại và bối rối bởi đống giấy tờ bạn sẽ cần phải hoàn thành, hãy liên hệ hỗ trợ chuyên nghiệp từ Đậu Visa. Ai tốt hơn để đưa bạn đến Canada, hơn Đậu Visa? Đăng ký dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay – chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ của bạn, còn lại bạn chỉ cần thư giãn và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tuyệt vời của mình tại Canada.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?