Đậu Visa

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Đậu Visa rất vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ bạn xin visa du lịch Canada. Điều kiện để được xét cấp visa du lịch của Canada cũng gần như của Mỹ. Nghĩa là Canada cũng là một nước khó xin visa đối với người Việt Nam với những điều kiện cao và xét duyệt khắt khe. Vì thế, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của Đậu Visa trong mục Visa du lịch Mỹ và áp dụng tương tự khi tìm hiểu visa du lịch Canada

Tuy nhiên, Canada có hệ thống thủ tục xin visa hoàn toàn khác với Mỹ. Có những ưu điểm và cũng có những nhược điểm so với hệ thống thủ tục xin visa du lịch Mỹ. 

Ưu điểm: 

– Không phỏng vấn bắt buộc. Chủ yếu xét hồ sơ qua giấy tờ mà bạn nộp. Nếu có nghi vấn Lãnh sự quán sẽ liên hệ phỏng vấn qua điện thoại hoặc xác minh thông tin bạn đã cung cấp với các đơn vị liên quan như công ty bạn làm việc, chi cục thuế, sở bảo hiểm xã hội….

– Phí visa đóng 1 lần, thời hạn visa có thể lên tới 10 năm. Lãnh sự quán Canada xem ra có vẻ rất rộng rãi khi đồng ý cấp visa hết thời hạn hiệu lực hộ chiếu của bạn. 

Nhược điểm:

– Thời gian xét duyệt hồ sơ lâu: thông thường là từ 4 – 8 tuần thậm chí có thời điểm lên đến 12 tuần. 

– Yêu cầu giấy tờ rất nhiều và phức tạp. Đòi hỏi đầy đủ tất cả thành phần hồ sơ theo danh sách quy định. Tất cả hồ sơ phải được dịch thuật sang tiếng anh toàn bộ. 

Nếu bạn có visa du lịch Mỹ hoặc các nước phát triển như Anh, Úc, Châu Âu, thì cơ hội đậu visa du lịch Canada là rất cao. Tương tự nếu bạn có visa du lịch Canada, xác suất bạn phỏng vấn đậu Visa du lịch Mỹ cũng sẽ rất cao. Trường hợp bạn phỏng vấn rớt Visa du lịch Mỹ trước đó, bạn có thể xin visa du lịch Canada để cải thiện hồ sơ sau đó đi phỏng vấn visa Mỹ lại, sẽ giúp ích rất nhiều làm tăng khả năng đậu visa du lịch Mỹ của bạn ở lần phỏng vấn lại. 

Đậu Visa nắm rất rõ quy trình và thủ tục xin visa du lịch Canada vì thế Đậu Visa cũng đã giúp rất nhiều khách hàng thành công lấy visa du lịch ở đây thời hạn 10 năm. Bạn cũng có thể sở hữu visa Canada khi bạn liên hệ tư vấn với Đậu Visa.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top