Đậu Visa

Lộ diện Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ chính xác nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ toàn diện trên mọi lĩnh vực và giữ vị thế cường quốc có nền kinh tế lớn nhất thế giới, Hoa Kỳ được xem là điểm đến lý tưởng để sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để có thể thực hiện thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ vẫn luôn là một vấn đề hết sức khó khăn.

Thông thường, để được cấp thẻ thường trú hay còn gọi là thẻ xanh thì bạn cần trải qua quá trình bảo lãnh sang Mỹ. Vậy quy trình của thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ gồm những gì? Thực hiện thủ tục này có phức tạp không?

Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ
Một gia đình Người Mỹ gốc Á có cuộc sống hạnh phúc tại tiểu bang California. Nguồn: internet.

Trình tự tiến hành thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ như thế nào?

Thực hiện đúng quy trình bảo lãnh định cư Mỹ có tác động rất lớn đến việc bạn có nhận được thẻ xanh hay không. Hơn nữa, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện thủ tục bảo lãnh đi Mỹ bạn nên tìm hiểu kỹ các bước để tránh những sai lầm không đáng có.

Quy trình tiến hành thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ cụ thể như sau:

  • Trước tiên, Bạn cần xác định đúng các diện bảo lãnh đi Mỹ áp dụng cho trường hợp của bạn. Chuẩn bị đầy đủ đơn từ, hồ sơ, giấy tờ cần thiết và nộp toàn bộ vào Sở di trú Mỹ (USCIS)
  • Tiếp theo, bạn cần theo dõi tiến trình xét hồ sơ bảo lãnh từ Sở tri trú (USCIS) đến trung tâm thị thực quốc gia NVC và tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ. Lưu ý, trong suốt các giai đoạn này bạn cần thanh toán các khoản lệ phí cũng như điền đầy đủ tất cả mẫu đơn được yêu cầu.
  • Cuối cùng, bạn sẽ nhận được lịch hẹn đi phỏng vấn visa định cư Mỹ. Khi tham dự buổi phỏng vấn visa tại Lãnh sự quán, bạn cần hết sức chú ý bởi lẽ đa phần các hồ sơ sẽ bị loại ở giai đoạn này. Bởi vậy, bạn cần hết sức bình tĩnh, trả lời dứt khoát, đồng nhất và chính xác.

Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ mỗi diện bảo lãnh định cư Mỹ khác nhau sẽ có thời gian xét duyệt hồ sơ khác nhau. Nhưng toàn bộ các diện bảo lãnh đi Mỹ đều trải cùng 1 quy trình giống nhau thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ như vừa nêu trên. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về thủ tục bảo lãnh đi Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trợ giúp cho khách hàng hoàn tất trọn gói thủ tục bảo lãnh đi Mỹ tất cả các diện, Đậu Visa cung cấp dịch vụ tư vấn di trú Mỹ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Hồ sơ bảo lãnh do công ty Đậu Visa tư vấn, hướng dẫn và xử lý trọn gói luôn có tỷ lệ thành công cao trên 90% kể cả trường hợp khó.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo nhất bạn nhé
Hotline
: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

Scroll to Top