Lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm visa Canada

Dịch vụ làm visa đi Canada được nhiều người quan tâm.

Canada là một đất nước văn minh, phát triển và hiện đại. Đất nước này có diện tích lớn thứ hai trên thế giới. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm. Nền giáo dục ở Canada cũng rất tốt thu hút học sinh trên toàn thế giới. Chính vì vậy dịch vụ làm visa Canada được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về dịch vụ này chưa, một số thông tin dưới đây giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn.

Dịch vụ làm visa đi Canada được nhiều người quan tâm.

Lý do nên chọn dịch vụ làm visa Canada chứ không tự túc làm

Khi bạn muốn sang Canada để thăm người thân, công tác hay du lịch, bên cạnh vấn đề chi phí lịch trình thì việc làm visa cũng khiến bạn đau đầu. Bởi vì ai cũng biết rằng quá trình chuẩn bị visa rất phức tạp và cần nhiều thủ tục.

Theo quy định thì hồ sơ xin visa đi Canada bao gồm:

Hồ sơ nhân thân

Gồm có hộ chiếu ( không quá 6 tháng), hộ chiếu cũ (nếu có), 2 ảnh 3.5 x4.5 cm chụp trên nền trắng không quá 6 tháng, sao y sổ hộ khẩu, sao y giấy đăng ký kết hộ nếu đi cùng vợ, chồng, con chưa có chứng minh thư thì thay bằng giấy khai sinh.

Hồ sơ công việc

 • Đối với công nhân viên đang làm tại các tổ chức: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
 • Đối với doanh nghiệp: bản sao y giấy đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
 • Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, giấy xin nghỉ phép.
 • Đối với người đã nghỉ hưu: sổ lương hưu trí.
Thủ tục chuẩn bị hồ sơ làm visa cũng rất phức tạp.

Hồ sơ tài chính

 • Sổ tiết kiệm ngân hàng có trị giá tối thiểu 300 triệu đồng.
 • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản gốc.
 • Giấy tờ nhà đất, ô tô ( nếu có).

Hồ sơ chuyến bay gồm có: giấy tờ chuyến đi, booking vé máy bay, booking khách sạn, lịch trình ở Canada.

Đây là những thủ tục bắt buộc phải cung cấp. Thời gian để tập hợp đầy đủ các giấy tờ này cũng mất khá nhiều thời gian. Chưa kể thời gian nộp hồ sơ, xử lý thủ tục cũng mất 5 – 7 ngày. Do đó lựa chọn dịch vụ làm visa Canada là hợp lý nhất.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm visa Canada trọn gói

Để đảm bảo cho bản thân mình khi sử dụng dịch vụ làm visa Canada, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Không chọn những công ty có văn phòng lụp xụp, tạm bợ. Thông tin công ty, biển hiệu, địa chỉ liên lạc không rõ ràng.
 • Không chọn những công ty không nhận hồ sơ tại văn phòng công ty mà lại hẹn bạn sang một địa điểm khác. Rất có thể họ sẽ lừa gạt để thực hiện hành vi không đúng của mình. Mọi trao đổi giữa bạn và công ty phải minh bạch, rõ ràng.
 • Không chọn những công ty không ghi rõ các điều khoản, điều kiện cần thiết. Hoặc hợp đồng mập mờ, không giải thích được rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng. Điều này chứng minh mức độ thiếu chuyên nghiệp của công ty làm visa.
 • Không lựa chọn những công ty không cung cấp đầy đủ hoá đơn, giấy xác nhận cho khách. Nếu tương lai có xảy ra vấn đề gì liên quan đến lệ phí và tiền thì khách hàng cũng không có bất cứ giấy tờ gì để minh chứng cho lời nói của mình.
 • Không nên chọn những công ty mà nhân viên tư vấn có thái độ không tốt khi giao tiếp với khách hàng. Ngay từ việc tư vấn nói chuyện với khách đã không tôn trọng thì không có gì đảm bảo rằng dịch vụ của công ty đó sẽ tốt.
 • Không chọn những công ty liên tục gây khó khăn cho bạn để đòi thêm chi phí làm visa Canada. Chi phí dịch vụ làm visa Canada phải được thống nhất ngay từ ban đầu giữa hai bên.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm visa để sang Canada có thể bạn chưa biết. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho bạn. Để biết hơn về dịch vụ này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Đậu Visa để được tư vấn và trợ giúp tận tình.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?