Đậu Visa

Một lời khuyên về việc xây dựng mối quan hệ tình cảm

Bằng chứng mối quan hệ
Lời khuyên từ Đậu Visa về việc xây dựng mối quan hệ tình cảm
Một trường hợp đỗ vỡ hôn nhân sau khi đến Mỹ do chưa tìm hiểu kỹ nhau lúc đầu trước khi tiến tới hôn nhân. Nguồn: Facebook về Di Trú Mỹ

Trong thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng hoặc diện hôn phu hôn thê, Tại sao Sở di trú và Lãnh sự quán lại yêu cầu chứng minh mối quan hệ tình cảm giữa đương đơn và người bảo lãnh là thành thật?

Khi chấp thuận cấp visa định cư cho 1 người nước ngoài nhập cư đến Mỹ sinh sống, nước Mỹ chào đón thêm 1 người mà tương lai sẽ trở thành công dân quốc tịch Mỹ, được rất nhiều phúc lợi lớn mà 3 chữ “Quốc Tịch Mỹ” đem lại, được luật pháp Mỹ bảo vệ. Vì vậy bạn phải chứng minh bạn XỨNG ĐÁNG.

Ở chiều ngược lại, Người nhập cư này có đem lại lợi ích gì cho nước Mỹ hay không thì còn chưa biết. Nhưng khả năng rất lớn người này sẽ dùng quyền của mình để bảo lãnh thêm người thân khác đến Mỹ định cư sinh sống.

Quay trở lại vấn đề chính của bài viết này, Mối quan hệ tình cảm giữa 2 người nếu chỉ Thành Thật thì chưa đủ, mà còn phải là 1 mối quan hệ HẠNH PHÚC và BỀN VỮNG nữa.

Khi tư vấn cho khách hàng đến văn phòng tìm hiểu thủ tục bảo lãnh, Hoàng từng gặp không ít trường hợp rất buồn cười: vội vã yêu, vội vã cưới, vội vã đòi làm hồ sơ bảo lãnh liền ngay và luôn. Rồi sau khi đến Mỹ lại “Tại, Bị, Thì, Là” vội vã Ly hôn. Đến Hoàng còn ngán ngẫm chứ đừng nói LSQ khi ngày nào phỏng vấn cũng nghe người ta ngụy biên lý do “HAM ĐI MỸ” bằng những câu nói yêu nhau nhiều đến cỡ nào, sống chết không thể thiếu nhau, mong muốn được đoàn tụ chung sống bên cạnh nhau. Mà sau khi qua đến Mỹ thì lời nói gió bay, mọi diễn biến đều xảy ra như chưa từng có trong kịch bản đã trình bày với LSQ hôm đi phỏng vấn.

Hoàng luôn luôn khuyên khách hàng tìm hiểu nhau thật kỹ, yêu nhau đủ lâu về mặt thời gian, đủ sâu đậm về mặt tình cảm rồi hãy quyết định tiến tới hôn nhân. Điều này không chỉ tốt cho hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ sẽ được thành công thuận lợi, mà còn tốt cho chính Hạnh Phúc sau này của bạn nữa. Hôn Nhân không phải 1 trò đùa, đừng vì muốn đi Mỹ mà đem tình yêu và hạnh phúc của bản thân ra đánh đổi. Tình yêu và mái ấm gia đình là một điều gì đó rất thiên liêng, đừng xem nhẹ.

Người được bảo lãnh hãy tự hỏi bản thân đã yêu người đó đủ nhiều chưa, đã hiểu nhau đủ kỹ chưa rồi hãy khăn gói qua Mỹ cùng người đó xây dựng 1 gia đình. Người bảo lãnh hãy tự hỏi bản thân đã yêu người ta đủ nghiêm túc và chân thành chưa, có bị lợi dụng tình cảm để lót đường qua Mỹ hay không rồi hãy đem người ta qua Mỹ mà chăm sóc, bảo vệ che chở và yêu thương. Cả hai hãy tự hỏi bản thân có thể chấp nhận khuyết điểm, chịu đựng tật xấu của đối phương, có thể hy sinh vì nhau, bao dung và tha thứ để gắn bó lâu dài bên nhau chưa rồi hãy ký tên vào tờ hôn thú và từ đó mà trân trọng nâng niu đối phương đến trọn đời.

Hình ảnh bên trên bài viết Hoàng tình cờ xem thấy trên 1 group di trú, cá nhân Hoàng thấy tội nhất chính là đứa bé. Bé không có quyền lựa chọn cha mẹ sinh ra bé và chính cha mẹ bé cũng tự tay tước bỏ hạnh phúc gia đình có đủ cha và mẹ của con mình bằng cái tôi ích kỷ của bản thân. Chuyện riêng tư nội bộ của 1 gia đình Hoàng không có quyền xen vô hay góp ý. Chỉ là một suy nghĩ thoáng qua khi vô tình đọc thấy vậy thôi. Hôn nhân đỗ vỡ, gia đình ly tán vậy mà chỉ thấy bạn lo về vấn đề có được ở Mỹ không. Hy vọng ở 1 diễn biến khác, bạn cũng từng trăn trở hỏi mọi người lời khuyên góp ý và sự động viên để hàn gắn tình cảm.

Là một người đưa đò, chuyên tư vấn và hỗ trợ thủ tục bảo lãnh cho các cặp đôi, hơn ai hết Hoàng rất mong muốn khách hàng đậu visa thuận lợi, sớm ngày đoàn tụ bên nhau và 2 đôi bàn tay chung sức xây dựng một mái nhà. Từng giúp đỡ cho nhiều ngàn khách hàng kết hôn với nhau, Hoàng chỉ mong sao họ đủ trưởng thành và chín chắn. Đừng để tình yêu và mối quan hệ giữa 2 người chỉ mô tả gói gọn trong 3 chữ “Được đi Mỹ”.

Tâm lý nhiều người Việt Nam mong muốn được đi Mỹ định cư hoàn toàn không có gì sai trái, nhưng nếu bạn đến Mỹ thông qua con đường hôn nhân, hãy nhắc nhở bản thân là bạn đến Mỹ để xây dựng 1 hạnh phúc với người bạn thương. Sau đó mới đến làm việc kiếm tiền và trách nhiệm với gia đình, người thân còn ở Việt Nam.

Mặt khác, khi tiến hành hồ sơ bảo lãnh trong sự vội vã, mối quan hệ chưa đủ thuyết phục để chứng minh với LSQ thì khả năng thành công đậu visa dĩ nhiên giảm đi rất nhiều.

Nếu chính phủ Mỹ lưu tâm đến tỷ lệ ly hôn của những hồ sơ bảo lãnh sau khi đến Mỹ thì chắc chắn luật bảo lãnh sẽ được cải thiện bổ sung nâng cấp lên thêm hàng chục lần để loại bớt “những hồ sơ không đủ điểm chất lượng”. Thực tế ,Hoàng cũng không biết chính phủ Mỹ có quan tâm đến điều này hay không nữa. Nhưng điều Hoàng quan tâm là làm sao để giúp đỡ khách hàng của mình Đậu Visa và hạnh phúc bên nhau tại Mỹ.

Tình yêu và Hạnh phúc của bạn, Visa của bạn, Thẻ xanh của bạn, Quốc tịch Mỹ của bạn – Thành công của Chúng Ta.
Liên hệ tư vấn thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ:
Hotline: 0919.324.052 (Zalo/Viber/Imess)
Email: hoanghokhai@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa

Scroll to Top