Đậu Visa

Nên và không nên trình bày điều gì khi xin visa?

Nên và không nên trình bày điều gì khi xin visa?

Nên và không nên trình bày khi xin visa?

Nếu bạn không làm trong nghề tư vấn visa và tự tay xử lý hồ sơ cho hàng ngàn trường hợp khác nhau, bạn sẽ hiểu biết rất hạn chế về thủ tục và quy trình nộp đơn xin visa. Thêm vào đó, bạn sẽ hoàn toàn không hiểu được quan điểm xét duyệt hồ sơ của Lãnh sự quán và cập nhật những thay đổi trong chính sách và quy định theo thời gian. Lẽ đương nhiên, khi bạn làm việc gì đó lần đầu tiên, bạn sẽ thường mắc phải sai lầm dẫn tới kết quả không như ý muốn. 

Vậy điều gì là nên và không nên trình bày khi xin visa? Đừng tự đoán mò hoặc tham khảo thông tin đa chiều trên không gian mạng và ý kiến cá nhân chủ quan của người khác.

Luật lệ Mỹ phức tạp hơn bạn tưởng, Đậu Visa tin rằng bạn cần sự tư vấn và hướng dẫn của chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Đậu Visa ở đây để hướng dẫn bạn những điều nên và không nên trình bày trong hồ sơ xin visa cụ thể trong trường hợp của bạn. Đậu Visa không áp dụng nguyên tác cơ bản một cách đại trà lên toàn bộ hồ sơ của tất cả khách hàng một cách móc. Đậu Visa tìm hiểu kỹ trường hợp của bạn và đưa ra lời khuyên hướng dẫn phù hợp với hồ sơ của bạn nhất. Chính vì thế, tỷ lệ đậu visa của Khách hàng tại Đậu Visa rất cao. 

Để biết chính xác bạn nên hoặc không nên làm gì khi xin visa, Liên hệ tư vấn với Đậu Visa nhé:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top