Đậu Visa

Như thế nào là kết hôn giả?

Khi tìm hiểu thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng, hẳn các bạn sẽ nghe đâu đó những khái niệm sau: Kết hôn thật – Kết hôn giả.

Theo quy định của luật di trú và nhập tịch Hoa Kỳ hiện đang được sở di trú và lãnh sự quán Mỹ áp dụng để xem xét các đơn xin visa định cư mỹ qua con đường hôn nhân, Kết hôn giả được hiểu cơ bản như sau:

1. Người bảo lãnh và đương đơn kết hôn hợp pháp với nhau nhưng không dựa trên tình yêu.

Không chung sống với nhau như vợ chồng thật sự mà chỉ kết hôn vì mục đích giúp đỡ đương đơn di dân sang mỹ định cư. Người bảo lãnh có thể không được trả tiền công.  

2. Người bảo lãnh được trả 1 số tiền để kết hôn với người được bảo lãnh và dùng quyền hợp pháp của mình để bảo lãnh vợ/chồng giả sang Mỹ định cư. 

Ngoài ra, trường hợp bạn kết hôn thật nhưng nếu bạn không có đầy đủ khối bằng chứng thuyết phục để chứng minh mối quan hệ tình cảm của mình là thành thật thì viên chức lãnh sự quán cũng có thể đánh rớt visa với lý do mối quan hệ chưa đủ thuyết phục. Trường hợp này lãnh sự quán chưa có bằng chứng cụ thể để kết luận bạn kết hôn giả nhưng đồng thời bạn cũng chưa thuyết phục thành công viên chức lãnh sự quán tin tình cảm của mình là thành thật.

Để hồ sơ thuận lợi thành công, bạn cần có đầy đủ bằng chứng thuyết phục để chứng minh tình cảm của mình. Hãy để Đậu Visa hướng dẫn bạn nhé, Đậu Visa có hơn 15 cách xây dựng khối bằng chứng cần thiết và đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng thuyết phục lãnh sự quán thành công 

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM 

Scroll to Top