Đậu Visa

Thời gian bảo lãnh diện vợ chồng là bao lâu?

thoi gian bao lanh dien vo chong la bao lau

Đây là một trong những thắc mắc và cũng là một trong những mối quan tâm lớn nhất của đại đa số những cặp đôi đang tìm hiểu thủ tục bảo lãnh vợ/chồng sang Mỹ đoàn tụ.

Đậu Visa hiểu được nhu cầu của khách hàng là mong muốn thời gian bảo lãnh thật nhanh chóng để có thể sớm đoàn tụ với người thương của mình và xây dựng ổn định cuộc sống mới tại Mỹ.

Nếu người bảo lãnh có quốc tịch Mỹ thì thời gian bảo lãnh mà Đậu Visa xử lý hoàn tất toàn bộ thủ tục bảo lãnh là 12 – 14 tháng

Nếu người bảo lãnh chỉ có thẻ xanh thường trú nhân thì thời gian bảo lãnh mất khoản 30 – 36 tháng theo Visa Bulettin của diện F2A.

Tuy nhiên đó là thời gian mà 1 hồ sơ được xử lý đúng quy trình, không sai sót,  và không bị bổ sung hoặc thậm chí bị từ chối ở bất kỳ giai đoạn nào trong tiến trình bảo lãnh. Có thể hiểu đó là thời gian nhanh nhất để hoàn tất 1 hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng trong điều kiện thuận lợi và suôn sẻ.

Nhưng trên thực tế, có không ít người gặp phải những sai sót không đáng có khiến hồ sơ bị chậm trễ hơn so với những người khác. Đa số nguyên nhân đến từ việc chuẩn bị sai hoặc thiếu hồ sơ cần thiết do không có kinh nghiệm hoặc tham khảo nguồn thông tin sai lệch không chuẩn xác.

Kết luận

Để hồ sơ bảo lãnh được hoàn tất thành công đậu visa một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, thì việc cần làm đó chính là xử lý hồ sơ đúng và đủ ngay từ những bước đầu tiên, theo sát diến tiến hồ sơ ở những giai đoạn tiếp theo và xử lý thủ tục kịp thời. Đậu Visa với nhiều năm kinh nghiệm và biết được khách hàng rất mong chờ sớm được đi Mỹ nên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình và tận tâm.

Sử dụng dịch vụ tư vấn và hướng dẫn thủ tục của Đậu Visa, bạn sẽ không phải lo lắng hồ sơ bị chậm trễ. Chúng ta cùng nhau đi Mỹ trong thời gian sớm nhất nhé. 

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top