Thông báo mới từ LSQ Mỹ về vấn đề tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ thủ tục phỏng vấn visa

tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Từ ngày 12/4/2022, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ K͟H͟Ô͟N͟G͟ P͟H͟Ỏ͟N͟G͟ V͟Ấ͟N͟ những đương đơn xin thị thực định cư không đem đầy đủ TẤT CẢ các giấy tờ được yêu cầu đến buổi phỏng vấn và không tải đầy đủ TẤT CẢ các giấy tờ được yêu cầu lên hệ thống CEAC.
Với các hồ sơ được xử lý qua Hệ thống Nộp hồ sơ Điện tử (CEAC), vui lòng in TRANG ĐỐI CHIẾU và đánh dấu đầy đủ các mục được yêu cầu trong TRANG ĐỐI CHIẾU để đảm bảo quý vị đã sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Quý vị sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN và phải đặt lại lịch hẹn phỏng vấn mới nếu TRANG ĐỐI CHIẾU này chưa được hoàn tất.
Đương đơn phải đảm bảo:
1️⃣ Đã tải TOÀN BỘ các giấy tờ cập nhật lên hệ thống CEAC; và
2️⃣ Mang tới buổi phỏng vấn TOÀN BỘ giấy tờ BẢN CHÍNH/BẢN SAO CÓ CHỨNG THỰC trùng khớp với các giấy tờ đã tải lên hệ thống CEAC.
Tất cả các đương đơn nào không hoàn tất việc khám sức khỏe và mang theo tờ thông tin khám sức khỏe (Information Sheet) được cấp bở Đơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán chỉ định cũng sẽ không được phỏng vấn.
Những đương đơn nào KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN sẽ phải tự đặt lại lịch hẹn mới.
Đậu Visa cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói giai đoạn phỏng vấn visa định cư Mỹ ở LSQ Hoa Kỳ tại TPHCM từ chuẩn bị đủ hồ sơ đến luyện tập trả lời phỏng vấn. Đậu Visa giúp bạn trang bị sự tự tin và chuẩn bị tâm lý để trải qua buổi phỏng vấn nhằm đạt kết quả thật tốt.
tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?