Thông báo mới từ LSQ Mỹ về vấn đề tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ thủ tục phỏng vấn visa

tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
𝗤𝗨𝗔𝗡 𝗧𝗥𝗢̣𝗡𝗚 – 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗯𝗮́𝗼 𝗺𝗼̛́𝗶 𝘁𝘂̛̀ 𝗟𝗦𝗤 𝗠𝘆̃
Từ ngày 12/4/2022, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ K͟H͟Ô͟N͟G͟ P͟H͟Ỏ͟N͟G͟ V͟Ấ͟N͟ những đương đơn xin thị thực định cư không đem đầy đủ TẤT CẢ các giấy tờ được yêu cầu đến buổi phỏng vấn và không tải đầy đủ TẤT CẢ các giấy tờ được yêu cầu lên hệ thống CEAC.
Với các hồ sơ được xử lý qua Hệ thống Nộp hồ sơ Điện tử (CEAC), vui lòng in TRANG ĐỐI CHIẾU và đánh dấu đầy đủ các mục được yêu cầu trong TRANG ĐỐI CHIẾU để đảm bảo quý vị đã sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Quý vị sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN và phải đặt lại lịch hẹn phỏng vấn mới nếu TRANG ĐỐI CHIẾU này chưa được hoàn tất.
Đương đơn phải đảm bảo:
1️⃣ Đã tải TOÀN BỘ các giấy tờ cập nhật lên hệ thống CEAC; và
2️⃣ Mang tới buổi phỏng vấn TOÀN BỘ giấy tờ BẢN CHÍNH/BẢN SAO CÓ CHỨNG THỰC trùng khớp với các giấy tờ đã tải lên hệ thống CEAC.
𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́: Tất cả các đương đơn nào không hoàn tất việc khám sức khỏe và mang theo tờ thông tin khám sức khỏe (Information Sheet) được cấp bở Đơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán chỉ định cũng sẽ không được phỏng vấn.
Những đương đơn nào KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN sẽ phải tự đặt lại lịch hẹn mới.
Đậu Visa cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói giai đoạn phỏng vấn visa định cư Mỹ ở LSQ Hoa Kỳ tại TPHCM từ chuẩn bị đủ hồ sơ đến luyện tập trả lời phỏng vấn. Đậu Visa giúp bạn trang bị sự tự tin và chuẩn bị tâm lý để trải qua buổi phỏng vấn nhằm đạt kết quả thật tốt.
Hỗ trợ ở đây bạn nhé: m.me/tuvandauvisa
tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
🎯🎯🎯ĐẬU VISA là dịch vụ chuyên tư vấn
👌Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ từ Sở di trú, 6 bước bảo trợ tài chính NVC , luyện phỏng vấn visa LSQ , bị bổ sung giấy xanh, hồ sơ bị điều tra mối quan hệ.
👌Visa du lịch công tác thăm thân Mỹ Úc Canada Châu Âu, New Zealand, UK
👌Gia hạn Visa du lịch Mỹ
🥇Visa của bạn – thành công của chúng ta 🥇
LIÊN HỆ TƯ VẤN
☎️: 𝟎𝟗𝟏𝟗𝟑𝟐𝟒𝟎𝟓𝟐 (Zalo/Viber/Imess)
📧: hoanghokhai@gmail.com
🏢: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

  Bạn muốn đi nước nào?

  Đánh giá bài viết
  4.6/5

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?