Đậu Visa

Thủ tục và kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Thủ tục và kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Úc là một quốc gia tuyệt vời và Đậu Visa tin rằng Úc luôn xếp hàng top trong wishlist các nước phải ghé thăm của bạn phải không nào. Thiên nhiên ở Úc được bảo tồn ở mức cao nhất mặc dù sự phát triển của Úc không thua kém bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn có bạn bè hoặc người thân ở Úc, hãy đến Úc viếng thăm họ và tận hưởng chuyến đi Úc vô cùng thú vị bạn nhé. Đậu Visa tin rằng bạn sẽ có những trãi nghiệm và kỉ niệm vô cùng đẹp tại Úc bên cạnh bạn bè và người thân của mình.

Về phần visa du lịch Úc thì bạn đừng quá lo lắng. Tuy Úc nằm trong top quốc gia phát triển của thế giới nhưng lại khá thoải mái trong vấn đề visa đối với người Việt Nam. Nếu so sánh với Mỹ và Canada thì Úc có thể xem là nước dễ xin visa nhất trong 3 nước.

Quy trình xét duyệt hồ sơ xin visa của Lãnh sự quán Úc cũng tương đối nhanh chóng khi trả kết quả từ 2 – 4 tuần sau khi nộp đầy đủ hồ sơ yêu cầu. Hoàn toàn không phỏng vấn nếu hồ sơ không  có gì nghi vấn. 

Đặc biệt hơn hết, Lãnh sự quán Úc không yêu cầu dịch thuật hồ sơ của bạn sang tiếng anh, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí dịch thuật hồ sơ tương đối nhiều tiền đấy. Thật thích phải không nào.

Dẫu vậy, thành phần hồ sơ đòi hỏi tương đối nhiều và vì chỉ xét duyệt qua hồ sơ không phỏng vấn nên bạn cần chuẩn bị được 1 hồ sơ hoàn hảo đầy đủ không sai sót nếu muốn đảm bảo đậu visa. Hồ sơ xin visa Úc chỉ có làm ẩu lắm mới rớt vì lãnh sự quán Úc không quá khắt khe và khó tính như Lãnh sự quán Mỹ. Chưa hết đâu, Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm xin visa ở Mục Visa Du lịch Mỹ trên website của Đậu Visa vì nếu bạn áp dụng các kinh nghiệm đó vào việc xin visa du lịch Úc, khả năng đậu visa du lịch Úc gần như là tuyệt đối. 

Tỷ lệ đậu visa du lịch Úc của khách hàng tại Đậu Visa tương đối cao, vì cẩn trọng và chu đáo là nguyên tắc xử lý hồ sơ cơ bản của đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ tại Đậu Visa. Hãy tin dùng dịch vụ của Đậu Visa để giúp bạn xin visa du lịch Úc bạn nhé. Việc của bạn là tận hưởng chuyến đi tuyệt vời đến nước Úc, còn cả thế giới để Đậu Visa lo.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top