Thủ tục xin visa công tác Úc

Thủ tục xin visa ở úc

Hồ sơ visa công tác úc là loại visa 600 diện Business Visitor Stream, dành cho những người muốn gặp gỡ đối tác công việc, tham dự các sự kiện, hội nghị và hội thảo tại Úc. Những chuyến đi này thường được sắp xếp theo kế hoạch cụ thể, lịch trình cố định, rõ ràng nên bạn cần đảm bảo visa của mình được cấp kịp thời.

Visa này có thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm và bạn chỉ có thể biết được thời hạn visa cụ thể sau khi nhận được kết quả.

Vậy xin visa công tác Úc có khó không? Các giấy tờ cần thiết để xin visa lao động đi Úc là gì? Nộp đơn xin visa lao động Úc ở đâu? Hồ sơ xin visa công tác Úc ở đâu? Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Thủ tục xin visa công tác Úc

Để xin visa đi Úc công tác, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Thủ tục xin visa công tác Úc
Thủ tục xin visa công tác Úc

– Hồ sơ giấy tờ cá nhân

– Hồ sơ công việc + chuyến công tác

– Các báo cáo tài chính

– Tài liệu chuyến đi

Nộp đơn xin visa đi công tác Úc ở đâu?

 

Nộp hồ sơ công tác úc ở đâu
Nộp hồ sơ công tác úc ở đâu

Đậu Visa là dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, đã đồng hành cùng nhiều giám đốc doanh nghiệp, CEO, ban lãnh đạo của nhiều Doanh nghiệp xin visa công tác Úc thành công. Đậu Visa rất vinh hạnh nếu được quý công ty tin tưởng giao phó trách nhiệm xin visa cho người được cử đại diện công ty đi Úc công tác. Đậu Visa cũng rất sẵn lòng hợp tác lâu dài lợi ích đôi bên trên hành trình xin visa đi nước ngoài công tác của quý công ty. Đậu Visa đưa ra mức phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh và hợp lý để cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý công ty.

Lưu ý khi xin visa công tác Úc

– Các hồ sơ xin visa khẩn cấp có thể được xem xét xử lý nhanh, tuy nhiên việc xét duyệt này chỉ áp dụng cho các trường hợp đặc biệt.

– Nộp hồ sơ trước ngày dự định khởi hành ít nhất 1 tháng.

– Trong trường hợp phỏng vấn, bạn phải trả lời trung thực tất cả các câu hỏi, không giả mạo hoặc làm sai lệch bất kỳ thông tin nào.

– Visa Úc hiện đang áp dụng hình thức visa điện tử, tức là bạn không cần dán visa lên hộ chiếu. Thông tin hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của bạn sẽ được lưu trữ dưới dạng dữ liệu điện tử. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin visa trên email mà bạn đã cung cấp trước đó. Nếu cần thay đổi thông tin, bạn nên thông báo cho bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi đến Úc.

Điều kiện xin visa công tác Úc

 

Ứng viên phải chứng minh tài chính đủ điều kiện cho chuyến đi (có thể được bảo lãnh bởi công ty).
Ứng viên phải chứng minh tài chính đủ điều kiện cho chuyến đi

– Ứng viên phải có thư mời từ đối tác Úc.

– Người nộp đơn phải có lý do hợp lệ cho chuyến đi.

– Ứng viên phải chứng minh tài chính đủ điều kiện cho chuyến đi (có thể được bảo lãnh bởi công ty).

– Ứng viên không được phép đi làm tạo ra thu nhập trong thời gian ở Úc trừ những trường hợp ngoại lệ đặc biệt, khẩn cấp.

– Thời gian lưu trú tại Úc tối đa là 3 tháng; Không giống như visa du lịch, người nộp đơn không thể được gia hạn lưu trú để ở lại Úc lâu hơn.

– Người nộp đơn có thể được yêu cầu khám sức khỏe hoặc mua bảo hiểm y tế.

Đậu Visa chúng tôi là một trong những công ty chuyên về dịch vụ tư vấn xin visa úc cho tất cả các trường hợp như công tác, du lịch, thăm người thân,…với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa sẽ hỗ trợ cho bạn có được visa trong thời gian sớm nhất với kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn dịch vụ visa của các nước như: Mỹ, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK. Và đặc biệt visa Úc là một trong những thế mạnh của Dịch vụ chúng tôi với tỷ lệ đậu visa cực kỳ cao.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?