Đậu Visa

Thường trú nhân thẻ xanh bảo lãnh cho con độc thân trên 21 tuổi

Diện F2B - Thường trú nhân thẻ xanh bảo lãnh cho con độc thân trên 21 tuổi
Diện F2B – Thường trú nhân thẻ xanh bảo lãnh cho con độc thân trên 21 tuổi

 Khách hàng thương mến, thời gian xét duyệt hồ sơ bảo lãnh thẻ xanh của diện này tương đối lâu khoản 7 – 8 năm có thể tăng nhanh hơn hoặc chậm đi trong tương lai tùy theo tình hình xét duyệt hồ sơ thực tế tại Sở di trú, NVC cũng như Lãnh sự quán. 

Đậu Visa nhân thấy diên này có những ưu điểm sau đây:

– Người bảo lãnh chỉ cần có thẻ xanh là được quyền bảo lãnh cho con của mình theo diện F2B với điều kiện người được bảo lãnh vẫn còn độc thân. Khai niệm độc thân được hiểu như sau: chưa kết hôn lần nào, hoặc đã ly hôn hợp pháp và hiện không kết hôn với ai.

– Người được bảo lãnh không bị giới hạn số tuổi tối đa, ví dụ nghĩa là cha mẹ đã ngoài 60 tuổi vẫn được bảo lãnh cho con của mình dù đã hơn 40 tuổi.

 – Các con của người được bảo lãnh nếu độc thân và dưới 21 tuổi cũng sẽ được đi cùng cha/mẹ

Tuy nhiên, Đậu Visa vẫn xin được phép lưu ý bạn rằng, tình trạng độc thân của người bảo lãnh và các con đi kèm phải được duy trì xuyên suốt từ lúc nộp hồ sơ bảo lãnh cho tới ngày được cấp visa sang Mỹ định cư. Nếu tình trạng này trong quá trình chờ hồ sơ có sự thay đổi, hồ sơ có thể bị hủy và bạn không đủ điều kiện để được bảo lãnh theo diện này nữa.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top