Tìm hiểu về các diện định cư Mỹ được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn

cac dien dinh cu my

Mỹ là đất nước mang đến nhiều cơ hội phát triển, trở thành một giấc mộng thành công với nhiều người Việt. Có rất nhiều quy trình để có thể làm được thủ tục định cư ở Mỹ, do đó nhu cầu tìm hiểu về các diện định cư Mỹ cũng tăng cao. Hiện nay, diện định cư ở Mỹ rất đa dạng giúp bạn dễ lựa chọn diện phù hợp nhất với hoàn cảnh của bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang có nhiều thắc mắc về vấn đề này, hãy để Đậu Visa giúp bạn tìm ra các diện định cư ở Mỹ được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất.

Vì sao người Việt lựa chọn nước Mỹ là điểm dừng chân?

Visa Mỹ thuộc hàng “visa quyền lực” bậc nhất thế giới
Visa Mỹ thuộc hàng “visa quyền lực” bậc nhất thế giới

Trên thực tế, Mỹ là một nước công nghiệp với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Nhiều người nhắm đến cơ hội phát triển cho bản thân và môi trường giáo dục, đào tạo cho con cái sau này. Trong đó, phúc lợi cho người lao động luôn được bảo đảm cũng là lý do hấp dẫn được nhiều sinh viên mới ra trường. Mỹ được gọi là “đất nước tự do” nên khi sống tại đây bạn sẽ được đối xử bình đẳng, được tôn trọng tự do cá nhân.

Tìm hiểu về các diện định cư ở Mỹ

Với một đất nước lý tưởng không chỉ với người Việt Nam mà còn đối với nhiều quốc gia khác, thì chiếc thẻ xanh ở Mỹ không dễ dàng có được. Để có thể làm thành công thủ tục định cư, bạn cần xác định diện định cư của bản thân. Hoặc bạn có thể nhờ dịch vụ tư vấn định cư Mỹ miễn phí.

Diện gia đình:

Diện gia đình dành cho người đã là công dân Mỹ bảo lãnh cho người thân của mình như: cha/mẹ bảo lãnh con cái, con bảo lãnh cha/mẹ, bảo lãnh anh/chị/em. Diện này yêu cầu bạn phải chứng minh được quan hệ thân nhân giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Nếu bị phát hiện giấy tờ giả mạo, bạn sẽ bị từ chối cấp visa ngay lập tức. Trường hợp người được bảo lãnh có con cái dưới 21 tuổi (còn độc thân), con cái sẽ được đi kèm khi hồ sơ xin visa được phê duyệt.

Diện hôn phu/hôn thê

Loại này dành cho các cặp đôi chưa kết hôn chính thức đang bị ngăn trở bởi khoảng cách địa lý. Diện định cư này yêu cầu các cột mốc quan trọng, tính thuyết phục cao trong mối quan hệ của cả hai. Mẹo cho các bạn đang thuộc diện này là hãy liên lạc thường xuyên, lưu trữ lại những bằng chứng liên lạc hằng ngày này để hồ sơ thêm thuyết phục. Đối với diện định cư này, tiệc đính hôn để chứng minh mối quan hệ tiến tới hôn nhân nhưng chưa đăng ký kết hôn chính thức là điều nhất định phải có, các giấy tờ liên quan đến quá trình phát triển mối quan hệ cũng cần phải trình lên.

Mẫu visa diện hôn phu/hôn thê

Mẫu visa diện hôn phu/hôn thê

Diện vợ chồng:

Diện vợ chồng có yêu cầu khá giống với diện hôn phu/hôn thê, bạn cần trình lên giấy hôn thú và các bằng chứng về mối quan hệ của cả hai. Lãnh sự quán có những tiêu chí đánh giá rất khắt khe về bằng chứng mà bạn trình lên. Việc sắp xếp các bằng chứng này ảnh hưởng trực tiếp đến việc đi hay ở của bạn, vì thế hãy sắp xếp chúng một cách thông minh. Có những mối quan hệ là thật nhưng bằng chứng không đủ thuyết phục thì hồ sơ của bạn vẫn bị từ chối.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?