Tình hình xin visa du lịch và nhập cảnh các nước

visa du lich

Cập nhật tình hình xét cấp visa du lịch ở LSQ Các nước và tình hình nhập cảnh ở các nước thời Coronavirus

– Mỹ: LSQ Mỹ đã cho làm thủ tục đặt lịch hẹn phỏng vấn visa du lịch/công tác/thăm thân. Lịch phỏng vấn ở Hà Nội sớm nhất là tháng 7, ở TPHCM sớm nhất là tháng 10 (lịch phỏng vấn tháng 8 tháng 9 đã kín suất do người ta đăng ký hết rồi). LSQ cũng cho gia hạn visa Mỹ hoàn toàn bình thường. Mỹ cho phép sử dụng visa du lịch nhập cảnh Mỹ bình thường, có thể yêu cầu tự cách ly sau khi đến Mỹ.

– Canada: LSQ Canada đã cho phép nộp hồ xin visa theo hình thức online trực tuyến, không tiếp nhận hồ sơ giấy. Tuy nhiên chỉ xét cấp visa cho những trường hợp có lý do chính đáng và đặc biệt được quy định cụ thể. Canada cho phép sử dụng visa nhập cảnh nhưng yêu cầu chứng minh thuộc diện đặc biệt được cho phép nhập cảnh theo quy định cụ thể. Yêu cầu có giấy khám sức khỏe trước khi lên máy báy khởi hành đến Canada và yêu cầu tự cách ly bắt buộc 14 ngày ngay khi nhập cảnh cho dù không có triệu chứng.

lý do khiến Visa du lịch bị từ chối là gì
lý do khiến Visa du lịch bị từ chối là gì

– Úc: LSQ cho nộp hồ sơ xin visa theo hình thức online trực tuyến, chỉ xét cấp visa cho những trường hợp có lý do chính đáng và đặc biệt được quy định cụ thể. Tuy nhiên VFS không mở cửa để lấy dấu vân tay nên không thể hoàn tất thủ tục xin visa hợp lệ. Úc vẫn chưa cho phép du khách nhập cảnh.

– New Zealand: LSQ NZ cho nộp hồ sơ xin visa theo hình thức online trực tuyến, nhưng VFS đóng cửa không thể nộp hộ chiếu để hoàn tất thủ tục xin visa. NZ vẫn đang đóng cửa đường biên giới chưa tiếp nhận du khách quốc tế nhập cảnh.

– UK: LSQ và VFS mở cửa làm việc trở lại từ ngày 22/6/2020 cho phép xin visa trở lại bình thường. Vương quốc Anh đã cho du khách nhập cảnh nhưng khuyên là không nhập cảnh nếu không cấp bách hoặc cần thiết đồng thời lưu ý là có thể hạn chế nhập cảnh mà không cần báo trước.

– Các nước châu âu: Hầu hết LSQ các nước châu âu hiện tại chỉ cho xin visa du học, công tác ngoại giao giữa các chính phủ hoặc thăm người thân có quốc tịch và có lý do đặc biệt, chưa cho xin visa với lý do du lịch. Đồng thời các nước châu âu vẫn đóng cửa biên giới chưa tiếp nhận du khách ngoài khối.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?