Tour du lịch MỸ đã trở lại

Du lịch Mỹ
LOA LOA LOA 🔔🔔🔔 Vì cả nhà đã một thời gian dài không thể đi du lịch Mỹ tham quan và mua sắm, trãi nghiệm những điều kỳ thú nên Đậu Visa muốn giới thiệu đến đại gia đình là Đậu Visa đã có sẵn các tour du lịch Mỹ Bờ Đông, Bờ Tây 🇺🇸🇺🇸🇺🇸 phục vụ mọi nhu cầu du lịch của khách hàng.
May be an image of text that says 'ĐẬUVISA VISA YOUR VISA OUR SUCCESS Let's Go Travel Du lịch Mỹ bây giờ. Tại sao không? LIÊN HỆ NGAY: 0919324052 www.dauvisa.com'
Lịch trình được sắp xếp đến các địa điểm du lịch hấp dẫn, độc đáo mang đậm tính chất lịch sử như Nữ thần tự do 🗽 Nhà Trắng🏛, Đài tưởng niệm, Dinh độc lập, Bảo tàng, Bức tường đen,… thời gian di chuyển sắp xếp hợp lý và đặc biệt nhất là với mức giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh cùng các dịch vụ cao cấp, các giải pháp du lịch đảm bảo an toàn mùa dịch.
Nếu đang còn đang phân vân thì khách hàng còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ Đậu Visa ngay để được tư vấn giải đáp thắc mắc và nhận thông tin chi tiết các Tour du lịch Mỹ vô cùng hấp dẫn mà số lượng lại cực có hạn nhé.
🎯🎯🎯ĐẬU VISA là dịch vụ chuyên tư vấn
👌Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ từ Sở di trú, 6 bước bảo trợ tài chính NVC , luyện phỏng vấn visa LSQ , bị bổ sung giấy xanh, hồ sơ bị điều tra mối quan hệ.
👌Visa du lịch công tác thăm thân Mỹ Úc Canada Châu Âu, New Zealand, UK
👌Gia hạn Visa du lịch Mỹ
🥇Visa của bạn – thành công của chúng ta 🥇
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TOUR MỸ
☎️: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)
📧: hoanghokhai@gmail.com
🏢: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

  Bạn muốn đi nước nào?

  Đánh giá bài viết
  4.6/5

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?