Xin visa du lịch Mỹ trình bày lý do có giúp đậu visa?

trình bày lý do có giúp đậu visa không

Khi bạn đến LSQ phỏng vấn visa, Câu hỏi đầu tiên của LSQ luôn luôn là: “Bạn xin visa đi Mỹ để làm gì?”. Lúc này LSQ muốn nghe bạn trình bày tại sao bạn muốn đi Mỹ, mục đích của chuyến đi Mỹ. Vậy trình bày lý do có giúp đậu visa không? Cùng tìm hiểu với Đậu Visa.

Trình bày lý do có giúp đậu visa ?

Người ta thường nghĩ ra thật nhiều lý do ĐAO TO BÚA LỚN để trình bày với LSQ vì họ nghĩ là Lý do nghe thật cấp thiết thì LSQ sẽ cấp visa.
Thực tế LSQ chỉ đơn giản đang xác định vì sao bạn muốn đi Mỹ để xét hồ sơ bạn xin đúng diện visa chưa? và bạn có đủ điều kiện quy định để được cấp visa theo diện đó hay không?
Ví dụ: Ca sĩ đi Mỹ biểu diễn thì xin visa nghệ sỹ biểu diễn P3 chứ không phải visa công tác B2.

trình bày lý do có giúp đậu visa không

Vậy lý do như thế nào sẽ giúp đậu visa?

Lý do xin visa là gì thì bạn phải có thành hồ sơ chứng minh tương ứng để trình bày thuyết phục LSQ. Bạn xin visa du lịch/công tác B1/B2 để tham dự 1 khóa đào tạo ngắn hạn do công ty mẹ tổ chức tại Mỹ thì phải có hồ sơ đầy đủ hợp lệ chứng minh điều này. Bạn xin visa để đi Mỹ du lịch tham quan thì phải có lịch sử du lịch nước ngoài trước đây ấn tượng thuyết phục LSQ tin tưởng bạn là người đam mê du lịch, khám phá thế giới.
LSQ không dựa vào lý do để quyết định cấp visa. Mà chỉ dựa vào đó để xem xét hướng xét duyệt hồ sơ. Xin visa đi công tác mà không đưa ra được thư mời của đối tác và hồ sơ chứng minh công việc. Xin visa đi khám chữa bệnh mà không đưa ra được hồ sơ bệnh án. Xin visa đi du lịch mà trước giờ chưa đi du lịch nước ngoài bao giờ sẽ là những trình bày rất buồn cười.

Xin visa cùng Đậu Visa

Hãy chia sẽ với em cả nhà mình muốn đi Mỹ để làm gì, em sẽ tư vấn cho cả nhà mình nên trình bày lý do xin visa đi Mỹ với LSQ như thế nào cho hợp lý và hướng dẫn cả nhà mình chuẩn bị thành phần hồ sơ phù hợp với lý do xin visa du lịch Mỹ để mọi thứ khớp với nhau 1 cách hoàn hảo và dĩ nhiên kết quả sẽ là Đậu Visa.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?