Đậu Visa

Trước đây từng bảo lãnh khác giới, bây giờ bảo lãnh đồng giới ?

Trước đây từng bảo lãnh khác giới, bây giờ bảo lãnh đồng giới được không?

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, Đậu Visa đã từng gặp phải những trường hợp vô cùng hóc búa và khó khăn như trước đây từng bảo lãnh khác giới, sau đó lại có nhu cầu bảo lãnh đồng giới vì nhiều lý do. Hoặc ngược lại chức đây từng bảo lãnh đồng giới nhưng hiện tại lại muốn thực hiện thủ tục bảo lãnh khác giới. 

Mặc dù khái niệm giới tính ngày nay đã được thừa nhận khá rộng rãi và không chỉ gói gọn trong 2 chữ Nam – Nữ truyền thống. Một số người được xác định là lưỡng tính, nghĩa là bị thu hút bởi cả Nam Nữ trong những thời điểm và hoàn cảnh khác nhau.

Dẫu vậy, nếu bạn thực hiện thủ tục bảo lãnh định cư, rất khó để bạn tránh khỏi ánh mắt nghi ngờ của Sở di trú và Lãnh sự quán khi xét duyệt mức độ thành thật của mối quan hệ và sự bền vững của mỗi quan hệ khi lịch sử cho thấy bạn bị thu hút bởi nhiều giới tính khác nhau. 

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn bị tước bỏ quyền được yêu, được hạnh phúc và đoàn tụ với người thương của mình. Luật pháp Mỹ tiến bộ và công bằng, sẽ cho phép bạn đoàn đụ nếu bạn chứng minh được bạn trung thực trong lời khai và bằng chứng.

Hãy để Đậu Visa giúp bạn chuẩn bị hồ sơ trong trường hợp đặc biệt phức tạp và khó khăn như thế này bạn nhé. Vì xin được phép thú nhận rằng chính bản thân Hoàng – Tổng giám đốc của Đậu Visa cũng đang trong hoàn cảnh tương tự như tình huống nêu ra này đây. Cùng với kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng và xử lý hồ sơ của chính bản thân mình, Đậu Visa tin rằng Đậu Visa cũng có thể giúp bạn tận hưởng niềm vui đoàn viên

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top