Tư vấn định cư Mỹ – Hướng dẫn định cư Hoa Kỳ

Tư vấn bảo lãnh đi Mỹ thủ tục nhanh chóng

Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của mọi người và giấc mơ định cư Mỹ không phải là điều dễ dàng khi tổng thống Donald Trump đã siết chặt vấn đề nhập cư. Tuy nhiên, số lượng đơn chờ xét duyệt định cư Mỹ vẫn không ngừng tăng lên. Đậu Visa sẽ giúp bạn tư vấn định cư Mỹ chuyên nghiệp để biến giấc mơ này thành hiện thực.

Tư vấn định cư Mỹ chuyên nghiệp
Tư vấn định cư Mỹ chuyên nghiệp

Để có thể định cư tại Mỹ đó không phải là điều dễ dàng đặc biệt việc xác định đúng diện bảo lãnh. Để chuẩn bị thành phần hồ sơ phù hợp luôn là nỗi đau đầu đối với mọi người. Bên cạnh đó, để thủ tục xin visa định cư Mỹ được thực hiện nhanh chóng bạn cần chuẩn bị hồ kỹ càng nhằm gia tăng tỉ lệ thành công mà không cần tốn quá nhiều thời gian. 

Những diện định cư Mỹ mà bạn cần biết

Hiện nay, định cư Mỹ có rất nhiều dạng khác nhau và việc tư vấn định cư Mỹ cũng căn cứ vào từng diện để tư vấn chính xác nhất. Từ đó, thủ tục bảo lãnh và đơn xin visa định cư Mỹ được thực hiện nhanh chóng hơn. Dưới đây là một số những diện định cư Mỹ mà công ty Đậu Visa có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn định cư Mỹ cho khách hàng như sau:

Định cư Mỹ theo diện dành cho thành viên gia đình

Theo luật di trú Mỹ bạn có thể xin visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình nhờ người thân đang sinh sống tại Mỹ bảo lãnh. Tuy nhiên, mỗi năm đều có số lượng nhất định do đó loại visa định cư các diện này sẽ rất lâu. Thông thường, định cư Mỹ theo diện này bao gồm những loại như :

-F1: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi. Các con phụ thuộc của đương đơn chính được đi kèm với điều kiện độc thân và dưới 21 tuổi theo quy định CSPA.

– F2A: Thường trú nhân thẻ xanh bảo lãnh vợ/chồng và con chung hoặc con riêng còn độc thân dưới 21 tuổi.

– F2B: Thường trú nhân thẻ xanh bảo lãnh cho con độc thân trên 21 tuổi. Các con phụ thuộc đương đơn chính được đi kèm với điều kiện độc thân và dưới 21 tuổi theo quy định CSPA.

– F3: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh cho con đã kết hôn. Vợ/chồng của đương đơn chính được đi kèm. Các con phụ thuộc của đương đơn chính được đi kèm với điều kiện độc thân và dưới 21 tuổi theo quy định CSPA. 

– F4: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh cho anh/chị/em ruột (cùng cha cùng mẹ hoặc chỉ cùng cha hoặc cùng mẹ). Vợ/chồng của đương đơn chính và các con phụ thuộc của đương đơn chính được đi kèm với điều kiện độc thân và dưới 21 tuổi theo quy định CSPA. 

Định cư Mỹ theo diện dành cho thành viên trực hệ

Loại định cư Mỹ theo diện dành thành viên trực hệ có khả năng nhận được thẻ xanh nhanh chóng bởi vì, loại visa định cư này không có giới hạn về số lượng được cấp hằng năm và cũng được ưu tiên thời gian xét duyệt nhanh hơn. Các loại visa này là:

– IR1/CR1: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh vợ/chồng

– IR2/CR2: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh con độc thân dưới 21 tuổi

– IR3/IR4: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh con nuôi.

– IR5: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh cha/mẹ

– K1/K2: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh hôn phu/hôn thê + các con phụ thuộc

– K3/K4: Công dân quốc tịch Hoa Kỳ bảo lãnh vợ/chồng + các con phụ thuộc. Đã nộp đơn bảo lãnh theo diện IR1/CR1 muốn được sang mỹ chờ thủ tục bảo lãnh.

Định cư Mỹ theo diện làm việc, đầu tư:

Đối với những người muốn định cư Mỹ theo diện lao động thì bạn cần nộp đơn để trở thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ. Sau thời gian 5 năm thì bạn có thể nộp đơn để sở hữu quốc tịch Mỹ. Các loại định cư này là EB1, EB2, EB3, EB4, EB5.

Nếu các bạn vẫn chưa xác định được diện bảo lãnh chính xác của mình cần làm thủ tục, hãy liên hệ với Đậu Visa để được các chuyên viên di trú tư vấn định cư Mỹ nhiều năm kinh nghiệm giải đáp các thắc mắc của bạn nhé. 

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?