Đậu Visa

Tự xin xin visa hay nhờ dịch vụ hướng dẫn tốt hơn?

Tự xin xin visa hay nhờ dịch vụ hướng dẫn tốt hơn

Đậu Visa tin rằng nếu bạn thông thạo tiếng anh và là người có trình độ cao, thường xuyên tiếp xúc với các thủ tục giấy tờ pháp lý phức tạp, bạn thừa khả năng tự tìm hiểu thủ tục và tự nộp đơn xin visa thành công.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải thế, mà khi xin visa bạn phải lân la hết diễn đàn này diễn đàn nọ trên mạng, hỏi đủ người này tới người khác và  những góp ý mà bạn nhận được là đa chiều, không có sự đảm bảo về độ tin cậy và chính xác thì bạn không nên liều lĩnh chỉ vì tiếc tiền phí dịch vụ.

Đừng chết vì keo kiệt và thiếu hiểu biết. Kinh nghiệm không phải tự nhiên mà có, kinh nghiệm được đút kết từ xương máu bởi những lần thành công và thất bại từ nhiều năm trước tới hiện tại. Và khi xin visa, đừng dại đột thử nhiều lần mới thành công. 

Có những phép thử thất bại cũng không sao, vì không để lại bất kỳ hậu quả gì. Nhưng trong vấn đề xin visa, nếu thất bại, sẽ để lại hậu quả. Hồ sơ lý lịch đen rớt visa sẽ bị lưu vĩnh viễn bên trong Lãnh sự quán. Lần sau vào phỏng vấn sẽ bị lôi ra xét lại nữa. 

Hay đơn giản hơn, bạn quá bận rộn và thời gian của bạn được tính bằng tiền, thì hãy để Đậu Visa giúp bạn xin visa nhé. Đôi bên cùng có lợi phải không nào: Visa là của bạn – nhưng thành công là của Chúng Ta.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top