Đậu Visa

Uy tín và chất lượng dịch vụ của của 1 công ty tư vấn Visa

Uy tín và chất lượng dịch vụ của của 1 công ty tư vấn Visa

Thật khó để có thể xác định được mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ của 1 công ty tư vấn visa. Vì thủ tục xin visa đi nước ngoài là thủ tục pháp lý mà bạn làm việc với cơ quan Lãnh sự cấp ngoại giao của các nước đặt tại Việt Nam.

Phần lớn bạn chỉ có thể đánh giá mức độ đáng tin cậy và hài lòng với chất lượng dịch vụ của 1 công ty tư vấn visa sau khi bạn đã trải nghiệm qua và có kết quả là đậu visa thành công. 

Một số ít được bạn bè từng xin visa thành công giới thiệu truyền miệng, đây là 1 sự an tâm ban đầu. Dẫu vậy công ty đó có còn phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt như trước đây nữa hay không thì cũng cần thực tế trải qua rồi mới kết luận được. 

Đâu Visa không thể tự PR cho chính mình chỉ bằng lời nói và các thông tin đăng tải trên website để làm quảng cáo marketing, Đậu Visa sẽ chứng minh bằng thực tế trong quá trình làm việc với khách hàng của mình. Nếu bạn đã từng được Đậu Visa hỗ trợ xin visa thành công, xin bạn hãy để lại review, comment và feedback để khách hàng tương lại tham khảo thêm về Đậu Visa bạn nhé. Ngược lại nếu chúng ta từng đồng hành và thất bại, hãy cho Đậu Visa lời khuyên về những thiếu sót mà Đậu Visa còn vướn mắc. Đậu Visa sẵn sàng tiếp thu, thay đổi và hỗ trợ bạn xin lại visa trong lần tiếp theo hoàn toàn miễn phí dịch vụ và thể hiện tinh thần trách nhiệm đến cùng cùng với khách hàng của Đậu Visa.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top