Visa Canada 10 năm là gì? 

xin visa canada 10 năm

Du khách đến Canada sẽ được xem xét cho thị thực nhập cảnh nhiều lần (Thị thực cư trú tạm thời – TRV.) Những visa này cho phép du khách đủ điều kiện vào và ra khỏi Canada trong sáu tháng tại một thời điểm lên đến 10 năm. Visa cư trú tạm thời (TRV) có thể cho phép bạn nhập cảnh vào Canada để tham quan, thăm gia đình, công việc hoặc học tập,…

Visa Canada 10 năm (visa tạm trú TRV) dành cho ai?

Visa tạm trú dành cho công dân nước ngoài muốn đến Canada trong một khoảng thời gian giới hạn và có ý định rời đi vào cuối thời gian lưu trú. Visa tạm trú nhập cảnh nhiều lần dành cho công dân nước ngoài sẽ cần đến và đi từ Canada nhiều lần trong khoảng thời gian mười năm để lưu trú tối đa sáu tháng.

TRV Canada cung cấp những gì?

Visa cư trú tạm thời cho phép công dân nước ngoài đến Canada vào kỳ nghỉ hoặc thăm gia đình.
Visa cư trú tạm thời cho phép công dân nước ngoài đến Canada vào kỳ nghỉ hoặc thăm gia đình.

Trong một số trường hợp, bạn có thể tiến hành kinh doanh hoặc học tập tại một tổ chức giáo dục Canada. Điều này phụ thuộc vào việc bạn có được phép làm như vậy theo Quy định bảo vệ người tị nạn và nhập cư hay không.

Hơn nữa, nếu một chương trình học giáo dục có thời hạn dưới 6 tháng, một cư dân tạm thời có thể hoàn thành nó mà không cần giấy phép học tập. Visa tạm trú nhập cảnh nhiều lần cho phép cư dân tạm thời đến và đi  từ Canada trong khoảng thời gian lên đến sáu tháng, tối đa mười năm (hoặc cho đến khi hộ chiếu của người tạm trú hết hạn, nếu điều này xảy ra trước) mà không phải đăng ký lại mỗi lần.

Ai đủ điều kiện nhận Visa du lịch Canada 10 năm?

Muốn được cấp visa Canada 10 năm, bạn cần phải cho viên chức thấy rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật Bảo vệ Người nhập cư và Tị nạn (IRPA) và Quy định Bảo vệ Người nhập cư và Người tị nạn và bạn sẽ ở Canada để tạm trú; cũng như có hộ chiếu còn hạn từ 10 năm, có người thân bảo lãnh uy tín và có mục đích du lịch, công tác hay thăm thân rõ ràng.

Đối tượng được ưu tiên cấp visa Canada 10 năm là người lớn tuổi, có con cháu đang thường trú tại Canada.

Với nhiều tiện ích và thuận lợi do loại visa này mang lại, rất nhiều người mong muốn được cấp visa Canada 10 năm. Tuy nhiên, Đại sứ quán/Lãnh sự quán Canada cũng đưa ra nhiều yêu cầu cho đương đơn như:

– Phải có khả năng tài chính tốt.

– Phải kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

– Người bảo lãnh phải mua được bảo hiểm y tế cho người được mời.

Nộp đơn xin visa du lịch Canada 10 năm

Thủ tục xin visa Canada 10 năm
Thủ tục xin visa Canada 10 năm

Để nộp đơn xin visa tạm trú nhập cảnh nhiều lần, bạn phải điền vào các giấy tờ cần thiết và bao gồm các tài liệu hỗ trợ cần thiết, cũng như trả tiền cho đơn đăng ký của bạn.

– Bạn cũng có thể được yêu cầu trải qua một cuộc kiểm tra y tế và / hoặc chụp dấu vân tay và ảnh của bạn.

– Bạn phải nộp đơn từ bên ngoài Canada, quý khách không thể nộp đơn khi đến nơi.

– Nếu bạn có các thành viên gia đình nộp đơn xin thăm Canada, họ phải hoàn thành các mẫu đơn riêng biệt, mặc dù bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký của mình cùng nhau và sử dụng một biên lai thanh toán cho tổng số tiền thanh toán cho tất cả các hồ sơ.

 

Quá trình xin visa tạm trú nhiều lần có thể phức tạp. Đậu Visa có thể giúp bạn điều hướng quá trình này, đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.

Đậu Visa là chuyên gia về TRV – Visa Canada 10 năm

Cùng Đậu Visa chinh phục visa Canada 10 năm
Cùng Đậu Visa chinh phục visa Canada 10 năm

Là đơn vị tư vấn và làm visa chuyên nghiệp, chuyên viên của chúng tôi biết cách xử lý nhiều đơn xin visa tạm trú nhập cảnh để cải thiện cơ hội nhận được sự chấp thuận của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra một hồ sơ xin visa tốt nhất có thể.

Chúng tôi hiểu quy trình xin visa tạm trú nhiều lần nhập cảnh

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn công dân Việt Nam nhập cảnh thành công vào Canada với visa cư trú tạm thời nhập cảnh nhiều lần và chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

Công ty chúng tôi tự hào có 15 năm kinh nghiệm làm việc với du khách đến Canada. Chúng tôi biết những gì bộ di trú Canada yêu cầu và làm thế nào để đáp ứng tất cả các thời hạn và yêu cầu. Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách để Đậu Visa tư vấn và đánh giá trường hợp của bạn.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?